băng tải

hoa don dien tu xac thucBản tin pháp luật

Phó Thủ tướng chỉ đạo sớm kết luận vụ cán bộ hải quan bán tang vật ngà voi

Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 09:28

Phó Thủ tướng chỉ đạo sớm kết luận vụ cán bộ hải quan bán tang vật ngà voi  Liên quan đến vụ việc cán bộ Cục Hải quan Hà Nội đánh tráo, chiếm đoạt tang vật là ngà voi, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia giao Bộ Công an chỉ đạo Công an TP Hà Nội sớm có kết luận điều tra để xử lý nghiêm minh các đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.
 
 

Cảnh giác với hình thức mạo danh nhân viên nhà mạng để lừa đảo

Thứ ba, 15 Tháng 8 2017 08:38

Cảnh giác với hình thức mạo danh nhân viên nhà mạng để lừa đảo  Thời gian qua, tình trạng kẻ gian lợi dụng sự cả tin của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo. Chiêu thức của các đối tượng lừa đảo là mạo danh nhân viên các nhà mạng hòng chiếm đoạt tài sản.
 
 

Thanh Hóa: Cách chức Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên

Thứ bảy, 12 Tháng 8 2017 08:28

Thanh Hóa: Cách chức Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên  Thông tin từ Huyện ủy Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Ban Thường vụ huyện đã thống nhất, thông qua quyết định kỷ luật cách chức Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên đối với ông Trịnh Văn Giản vì có nhiều sai phạm nghiêm trọng theo đơn tố cáo của công dân.
 
 

Giải cứu 2 bé gái bị lừa bán sang Trung Quốc

Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 09:13

Giải cứu 2 bé gái bị lừa bán sang Trung Quốc Tối 7/8, thông tin từ Cơ quan công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ hai vợ chồng cùng một đối tượng đang lừa đưa hai trẻ em bán sang Trung Quốc.
 
 

Nghệ An: Ghen tuông, đâm vợ rồi trốn vào rừng cố thủ

Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:25

Nghệ An: Ghen tuông, đâm vợ rồi trốn vào rừng cố thủ  Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, Lầu Bá Cò ghen nên dùng dao đâm vợ bị thương, rồi trốn vào rừng cố thủ. Sau khi được vận động, đã ra đầu thú.
 
 

Phát hiện cơ sở nuôi, nhốt động vật hoang dã trái quy định

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 10:26

Phát hiện cơ sở nuôi, nhốt động vật hoang dã trái quy định Chiều 27/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết: Vừa bắt quả tang 2 cơ sở kinh doanh có hành vi mua bán, vận chuyển động vật rừng trái phép.
 
 

Hám món lợi 2 triệu đồng, cựu công an viên đi bán ma túy

Thứ bảy, 27 Tháng 5 2017 09:20

Hám món lợi 2 triệu đồng, cựu công an viên đi bán ma túy Hám món lợi 2 triệu đồng, cựu công an viên bị bắt giữ khi đang giao dịch 1 bánh heroin và gần 1.000 viên ma tuý tổng hợp.
 
 

Tình cũ đâm chết người tình trẻ của "vợ hờ"

Thứ tư, 24 Tháng 5 2017 09:42

Tình cũ đâm chết người tình trẻ của Thuyết phục vợ hờ quay về chung sống nhưng không những không được chấp nhận, mà còn bị người tình trẻ của vợ hờ thách thức nên Huân nổi cơn cuồng ghen, chạy xe từ Biên Hòa lên TPHCM dùng dao đâm chết tình địch rồi bỏ trốn.
 
 

Giang hồ cho vay nặng lãi - nỗi ám ảnh của người nghèo Sài Gòn

Thứ hai, 22 Tháng 5 2017 10:20

Giang hồ cho vay nặng lãi - nỗi ám ảnh của người nghèo Sài Gòn Dù chưa có con số chính thức những vụ đâm chém mà các băng nhóm chuyên cho vay nặng lãi gây ra với các con nợ, nhưng tình trạng này đang diễn ra phổ biến.
 
 

Bắt 2 cán bộ để thất thoát tiền bồi thường thủy điện

Thứ bảy, 20 Tháng 5 2017 09:31

Bắt 2 cán bộ để thất thoát tiền bồi thường thủy điện Hai cán bộ đã thiếu trách nhiệm để một số đối tượng lợi dụng kê khống diện tích thiệt hại, nhận bồi thường gây thất thoát hàng trăm triệu đồng.
 
 

Trang 1/10

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 234 khách Trực tuyến