băng tải

hoa don dien tu xac thucCuộc sống công nghệ

Bánh đánh sọc và những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống

Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 15:39

Bánh đánh sọc có nhiều ứng dụng thiết thực và hữu ích trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được thông tin về laoij vật tư này. Hãy cùng tìm hiểu bánh đánh sọc là gì, những đặc điểm và ứng dụng của bánh đánh sọc trong cuộc sống.
 
 

Hiểm họa khôn lường từ trí tuệ nhân tạo

Thứ bảy, 09 Tháng 9 2017 16:44

Hiểm họa khôn lường từ trí tuệ nhân tạo  Trí tuệ nhân tạo (AI) là trí thông minh được thể hiện bởi máy móc. Trong ngành khoa học máy tính, lĩnh vực nghiên cứu AI định nghĩa bản thân nó là nghiên cứu của các đại lý thông minh. Nhưng có lẽ đã đến lúc chúng ta đề phòng một viễn cảnh loài người bị thống trị bởi trí thông minh nhân tạo.
 
 

Những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho nhà máy

Thứ sáu, 08 Tháng 9 2017 10:39

Camera giám sát nhà máy Hiện nay, không khó để có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc camera giám sát tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất... Vậy lắp đặt camera giám sát nhà máy sẽ mang lại những lợi ích gì?  
 
 

Chơi game hành động làm giảm chất xám não

Thứ hai, 14 Tháng 8 2017 09:48

Chơi game hành động làm giảm chất xám não  Một nghiên cứu mới cho thấy việc chơi những video game hành động có thể gây hại cho não, giảm lượng chất xám ở vùng hải mã. Các tác giả cũng khuyên cần thận trọng trước những quảng cáo rằng chơi game giúp nâng cao nhận thức.
 
 

Cát thủy tinh sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong xử lý bề mặt sản phẩm

Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 16:50

cát thủy tinh Trong ngành công nghiệp nước ta, cát thủy tinh được xem là nguyên liệu vàng với giá trị kinh tế cao và có tiềm năng phát triển. Sản phẩm này có mặt trong nhiều ngành công nghiệp, điển hình là ngành công nghiệp xử lý bề mặt sản phẩm.  
 
 

Kết nối trực tiếp não người với máy tính

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:30

Kết nối trực tiếp não người với máy tính Công ty của tỷ phú Elon Musk có tên là Neuralink, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Neural lace cho phép con người có thể kết nối thẳng trực tiếp với máy tính mà không cần thông qua các thao tác vật lý thông thường.
 
 

Phần mềm văn phòng điện tử giúp doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả

Thứ tư, 05 Tháng 7 2017 17:06

bh1 Với những tính năng hiện đại, tiện ích phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có hệ thống đại lý lớn phân bố rộng khắp trên cả nước quản lí công việc của mình một cách dễ dàng, thuận tiện.
 
 

Lỗi bảo mật trên chip Intel làm hàng ngàn PC gặp nguy hiểm

Thứ tư, 10 Tháng 5 2017 09:30

Lỗi bảo mật trên chip Intel làm hàng ngàn PC gặp nguy hiểm Hàng ngàn chiếc PC trên toàn cầu có thể trở thành nạn nhân của hacker chỉ vì một lỗi bảo mật đã tồn tại gần cả thập kỷ trên các con chip của Intel.
 
 

Biểu tượng `Cấm chó` trên pin của Galaxy S8 nghĩa là gì?

Thứ ba, 25 Tháng 4 2017 08:44

Biểu tượng `Cấm chó` trên pin của Galaxy S8 nghĩa là gì? Một số người dùng Galaxy S8 đã phát hiện ra trên viên pin của máy có một biểu tượng chú chó gạch chéo. Vậy biểu tượng "cấm chó" này từ đâu mà có? Liệu có phải vì Samsung ghét những chú chó không?
 
 

Lý do Google phát triển công cụ tự chặn quảng cáo của mình

Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 06:06

Lý do Google phát triển công cụ tự chặn quảng cáo của mình Theo các báo cáo, Google đang phát triển tính năng chặn quảng cáo dành cho Chrome đồng thời ngừng hỗ trợ các dịch vụ như Adblock Plus.
 
 

Trang 1/8

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 230 khách Trực tuyến