băng tải

hoa don dien tu xac thucCuộc sống công nghệ

5G có thể khiến điện thoại trở nên "xấu xí" như thập niên 80

Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 10:33

5G có thể khiến điện thoại trở nên Chiếc điện thoại sử dụng 5G đầu tiên trên thế giới nhiều khả năng sẽ xuất hiện ngay trong năm 2019, đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất ngay từ bây giờ đã phải bắt tay vào triển khai ý tưởng và thiết kế sản phẩm dành cho công nghệ này.
 
 

Bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu 100% bằng tem chống giả thông minh Jeptags

Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 22:09

Jeptags đang sở hữu những ưu điểm vượt trội trong việc chống hàng giả Phát triển sản phẩm chất lượng, xây dựng thương hiệu uy tín luôn là vấn đề cốt lõi với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự lấn át của hàng giả, hàng nhái thì việc bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
 
 

Với công nghệ 4.0, xe của điệp viên 007 sẽ bước ra khỏi màn ảnh

Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 10:53

Với công nghệ 4.0, xe của điệp viên 007 sẽ bước ra khỏi màn ảnh Với 90% sáng tạo sẽ thuộc về phần mềm, 100% được kết nối với đám mây, những chiếc ô tô sẽ giống như chiếc điện thoại thông minh khổng lồ.
 
 

Tem chống giả 7 màu có giúp người tiêu dùng phân biệt hàng hóa thật - giả?

Thứ tư, 23 Tháng 5 2018 14:20

Người tiêu dùng chắc chắn đã không còn xa lạ với tem chống giả 7 màu nữa bởi rất nhiều sản phẩm hàng hóa hiện nay đang sử dụng loại tem này. Tuy nhiên thực tế tem 7 màu có giúp người tiêu dùng phân biệt chính xác hàng hóa thật - giả hay không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
 
 

Tỷ phú Jack Ma nói gì về "bong bóng" Bitcoin?

Thứ hai, 21 Tháng 5 2018 10:14

Tỷ phú Jack Ma nói gì về Jack Ma, chủ tịch điều hành và là người sáng lập của tập đoàn Alibaba khẳng định ông đánh giá cao về công nghệ khối chuỗi (Blockchain), nhưng đồng thời xem nhẹ khả năng thành công của Bitcoin cũng như mô hình tiền ảo.
 
 

Nền tảng công nghệ số mở rộng cửa cho sinh viên đam mê startup

Thứ tư, 16 Tháng 5 2018 16:12

Nền tảng công nghệ số mở rộng cửa cho sinh viên đam mê startup “Các sinh viên công nghệ thông tin hiện nay đang có cơ hội lớn khi thời gian này người ta nhắc nhiều về công nghệ thông minh, cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo. Vì vậy ngành công nghệ thông tin đang nằm trong sự phát triển của xã hội và cơ hội nằm trong tay của các bạn”
 
 

HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ, BƯỚC CHUYỂN MÌNH QUAN TRỌNG TRONG HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thứ ba, 15 Tháng 5 2018 17:09

Hoá đơn điện tử (HĐĐT) sau 7 năm được chính thức đưa vào sử dụng, đã và đang tiếp tục khẳng định ưu thế rõ rệt của mình so với hoá đơn truyền thống. Việc thực hiện đưa hóa đơn điện tử vào sử dụng cho toàn bộ nền kinh tế là một việc tích cực và là xu thế tất yếu của một hệ thống thương mại điện tử hiện đại và minh bạch.    
 
 

Đồng sáng lập Google lo ngại trí tuệ nhân tạo sẽ ảnh hưởng tương lai của con người

Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 10:20

Sergey Brin là “đại gia công nghệ” mới nhất lên tiếng cảnh báo về tương lai của trí tuệ nhân tạo Sergey Brin, nhà đồng sáng lập Google, đã đưa ra lời cảnh báo với các hãng công nghệ cần phải phát triển trí tuệ nhân tạo một cách cẩn thận và có trách nhiệm vì tương lai của con người. 
 
 

Tìm hiểu về Jeptags - Giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn

Thứ năm, 03 Tháng 5 2018 11:10

Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang rất tin chọn Jeptags - Giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn nhằm mục tiêu bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm hàng hóa của mình. Vậy tại sao Jeptags lại được tin chọn như vậy, hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây!
 
 

Cảnh giác: Hàng trăm tài khoản bị hacker trộm tiền ở cây ATM

Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 12:03

Cảnh giác: Hàng trăm tài khoản bị hacker trộm tiền ở cây ATM Chỉ trong một đêm, hàng trăm tài khoản ngân hàng bị các hacker rút tiền mà không có bất cứ biện pháp để ngăn chặn. Đây được xem là hồi chuông cảnh báo đối với tất cả người dùng.
 
 

Trang 1/12

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 982 khách và 2 thành viên Trực tuyến