băng tải

hoa don dien tu xac thucVăn hóa xã hội

Vĩnh biệt Hester Bennington

Thứ bảy, 22 Tháng 7 2017 09:26

Vĩnh biệt Hester Bennington Có lẽ hôm nay là ngày đau buồn nhất đối với fan hâm mộ của nhóm nhạc rock Linkin Park khi họ nhận được tin giọng ca chính của nhóm đã tự sát bằng cách treo cổ tại nhà riêng.
 
 

Đỉnh đồng thờ cúng thể hiện cái tâm của người con đất Việt

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 16:51

đỉnh đồng thờ cúngĐỉnh đồng thờ cúng là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Đỉnh đồng không đơn thuần là sản phẩm thờ cúng mà nó còn đóng vai trò là đồ vật trang trí cho ban thờ thêm hài hòa, sang trọng thể hiện tấm lòng của người con đối với cha ông, tổ tiên.
 
 

Số hóa di sản: Hồi sinh những di tích văn hóa

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:32

Số hóa di sản: Hồi sinh những di tích văn hóa Đứng trước những biến đổi của địa lý, khí hậu, những biến dạng của môi trường sống, ý thức cộng đồng... các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu văn hóa đang tìm tòi những hình thức bảo tồn di sản. 
 
 

TPHCM: Triển lãm hơn 2000 đầu sách của HarperCollins

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:23

TPHCM: Triển lãm hơn 2000 đầu sách của HarperCollinsHôm nay (19/7), Nhà xuất bản HarperCollins (Mỹ) phối hợp với Công ty FAHASA khai mạc triển lãm sách với quy mô hơn 2000 đầu sách HarperCollins  tại Nhà sách Nguyễn Huệ (Q.1, TPHCM). 
 
 

Chọn đồ đồng thờ cúng dựa vào những yếu tố nào?

Thứ sáu, 14 Tháng 7 2017 10:35

đồ thờ bằng đồngChọn đồ thờ cúng bằng đồng không chỉ lựa chọn đơn giản theo sở thích mà còn phải lựa chọn kích thước bàn thờ và xem sản phẩm đó có phù hợp với phong thủy của bàn thờ hay không.
 
 

Những ấn tượng khó quên khi đến Nha Trang dù chỉ một lần

Thứ bảy, 08 Tháng 7 2017 16:06

nha trang dream showNha Trang miền đất với những danh lam thắng cảnh đẹp, những dịch vụ giải trí cao cấp, những con người hiền lành, mến khách và những chương trình văn hóa dân gian tổ chức vào mỗi tối... là điều hấp dẫn du khách đến thăm. Dù chỉ tới Nha Trang một lần thôi người ta cũng phải mẩm bụng chắc chắn sẽ phải quay lại nơi đây.
 
 

Đột phá trong quảng bá du lịch Việt

Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 09:57

Đột phá trong quảng bá du lịch Việt  Trung tâm Thông tin du lịch, Tổng cục Du lịch, vừa chính thức khai trương giao diện mới website vietnamtourism.com và chuyên trang “Điểm đến du lịch” bằng tiếng Anh. Giao diện mới này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá về du lịch Việt Nam trên mạng Internet, tạo sự mới lạ trong việc tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách.
 
 

Vì sao ngày càng nhiều học sinh chọn du học thay vì thi Đại học trong nước?

Thứ ba, 04 Tháng 7 2017 11:15

Bên cạnh số lượng lớn học sinh chọn học nghề, ngày càng nhiều em chọn con đường du học thay vì thi đại học như trước đây. Đâu là nguyên nhân dẫn đến thực trạng này và có nên xem du học là lựa chọn hấp dẫn cho học sinh Việt Nam?http://icogroup.vn/
 
 

Thêm một bí quyết chọn truyện tranh cho con

Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 13:13

Thêm một bí quyết chọn truyện tranh cho con  Truyện tranh được xem là học liệu hấp dẫn và bổ ích cho nhiều trẻ em. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, ngoài việc chọn nội dung phù hợp, cha mẹ rất cần lưu ý tới điều này nữa khi chọn truyện cho con.  
 
 

Minh họa truyện tranh: Cần sáng tạo và gợi mở

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 11:05

Minh họa truyện tranh: Cần sáng tạo và gợi mở  Sách thiếu nhi là một loại sách có đặc thù riêng, với các chủ đề: Đồng thoại, dân gian, cổ tích... Mỗi cuốn sách hay có giá trị vô cùng to lớn trong việc góp phần tạo nên cảm xúc, sự rung động và cả trí tưởng tượng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Tuy nhiên, vẽ minh họa sách thiếu nhi tưởng dễ nhưng rất khó.  
 
 

Trang 1/25

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1154 khách Trực tuyến