băng tải

hoa don dien tu xac thucGiải trí

Cuộc hội ngộ của 3 nghệ sĩ đóng vai Bác Hồ thành công nhất

Thứ tư, 13 Tháng 6 2018 16:29

Các đại biểu tham dự hoạt động trưng bày hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh. NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Hợi, Đạo diễn, NSƯT Trần Lực cùng hội ngộ và chia sẻ những câu chuyện cảm động về kỉ niệm được hoá thân vào vai Bác Hồ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.
 
 

Château Les Roques Côtes de Duras – sự ngọt ngày của miền nam nước Pháp

Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 15:32

Château Les Roques Côtes de Duras – sự ngọt ngày của miền nam nước PhápCotes de Duras là một tên gọi cho rượu vang đỏ, trắng và rosé đến bắt nguồn từ một khu vực nhỏ của phía tây nam nước Pháp. Trên thực tế, khu vực vườn nho nằm ở góc tây bắc của bộ phận Lot-et-Garonne, có thể được coi là nhánh nhỏ của vùng rượu Bordeaux nổi tiếng. Château Les Roques Côtes de Duras được tạo nên dựa trên sự kết hợp của hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot. 
 
 

Phan Thị Mơ chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018

Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 10:35

Phan Thị Mơ chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018Người đẹp Phan Thị Mơ vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) chính thức cấp phép đồng ý cho tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế này.
 
 

Quán bia Vân Hồ - Giữ nét tinh tuý của bia hơi Hà Nội

Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 16:57

Sau gần 30 năm tạo dựng thương hiệu, bia Vân Hồ ngày một lớn mạnh, gắn bó sâu đậm hơn trong tâm trí những người yêu thích bia hơi Hà Nội. Vân Hồ nay đã trở thành một nhà hàng có tiếng trong làng ẩm thực Việt, nhưng với những thực khách đã gắn bó cùng quãng thời gian "thay da đổi thịt" vẫn gọi nơi này với cái tên vô cùng mộc mạc - “Quán bia Vân Hồ”.
 
 

Cannes chờ đợi sự phát triển của điện ảnh Việt Nam

Thứ bảy, 12 Tháng 5 2018 12:58

Cannes chờ đợi sự phát triển của điện ảnh Việt NamKhi thị trường điện ảnh lớn thứ nhất và thứ hai thế giới, là Mỹ và Trung Quốc, đã phát triển tới mức bão hòa, thì giới làm phim Hollywood bắt đầu hướng tới thị trường điện ảnh Đông Nam Á, bởi đây chính là thị trường lớn thứ ba cần được “quan tâm, chăm sóc”.
 
 

Điều gì sẽ xảy ra khi phim nhà nước “mất hút”, phim thị trường lên ngôi?

Thứ sáu, 20 Tháng 4 2018 10:19

Điều gì sẽ xảy ra khi phim nhà nước “mất hút”, phim thị trường lên ngôi? Giải thưởng Cánh diều 2017 vừa khép lại với bao buồn vui và trăn trở. Vui vì dòng phim thị trường đang lên ngôi “vua” với nhiều sự thay đổi đáng kể, trong khi đó dòng phim nhà nước lại đang vơi cạn dần.
 
 

Ẩm thực Việt sánh đôi cùng rượu vang Tây giữa trung tâm Châu Âu

Thứ bảy, 14 Tháng 4 2018 13:48

"Đồ ăn Việt rất hợp với các loại rượu vang của phương Tây và tôi trực tiếp thử khoảng 3.000 đến 4.000 loại rượu khác nhau mỗi năm" - đó là chia sẻ của ông chủ nhà hàng Tân Định, người đã mang ẩm thực Việt kết hợp với rượu vang đến với thủ đô Paris của nước Pháp. 
 
 

Địa chỉ shop hoa nghệ thuật đẹp và giá hợp lý nhất

Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 10:28

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua hoa tươi ở shop hoa nghệ thuật nào để có hoa đẹp, tươi lâu và giá hợp lý thì hãy tham khảo nội dung chia sẻ ngay sau đây!
 
 

Chị em xem xong có thấy “bối rối” không?

Thứ năm, 22 Tháng 3 2018 09:52

Chị em xem xong có thấy “bối rối” không?  Chị em xem xong loạt ảnh khó đỡ này chắc hẳn sẽ phải cảm thấy "bối rối" lắm đây.
 
 

Những mốc son Vàng của 65 năm nền điện ảnh Việt Nam

Thứ năm, 15 Tháng 3 2018 10:30

Những mốc son Vàng của 65 năm nền điện ảnh Việt Nam  Ngày 15/3/1953, tại Đồi Cọ, Chiến khu Việt Bắc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh thành lập “Doanh nghiệp quốc gia Chiếu bóng và Chụp ảnh Việt Nam” tiền thân của ngành điện ảnh Cách mạng Việt Nam. Đến hôm nay đã 65 năm, điện ảnh Việt Nam đã có một chặng đường phát triển, hội nhập, vững bước trên truyền thống với những mốc son chói lọi.
 
 

Trang 1/14

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

Đang truy cập

Hiện có 976 khách và 2 thành viên Trực tuyến