băng tải

hoa don dien tu xac thuc



Địa điểm ăn uống

Bán bánh rán Doremon, vốn nhỏ cho lãi lớn

Thứ ba, 25 Tháng 11 2014 08:09

Bán bánh rán Doremon, vốn nhỏ cho lãi lớn Món quà vặt truyền thống của Nhật Bản được bán tại Hà Nội với nhiều mức giá 9.000 - 15.000 đồng/chiếc ngày càng hút thực khách trẻ, đặc biệt trong những ngày đông lạnh.
 
 

Hàng nghìn người tham dự chương trình uống bia Kozel miễn phí tại Carnaval.

Thứ ba, 25 Tháng 11 2014 06:30

uống bia miễn phí Triển khai từ 20/11, chương trình uống bia Kozel của Carnaval đã thu hút hàng nghìn tín đồ của loại thức uống từ lúa mạch tham dự.
 
 

5 món từ nội tạng ăn hoài không chán

Thứ tư, 19 Tháng 11 2014 16:33

5 món từ nội tạng ăn hoài không chán Từ lòng gà, lòng lợn... bạn có thể biến tấu thành nhiều món ăn đầy hấp dẫn vừa thích hợp cho bữa cơm nhà vừa thích hợp làm món lai rai.
 
 

Một bát phở, hai chiếc quẩy giá gần 600.000 đồng

Chủ nhật, 09 Tháng 11 2014 15:07

Một bát phở, hai chiếc quẩy giá gần 600.000 đồng Gọi một bát phở, thêm hai chiếc quẩy khách sẽ phải thanh toán gần... 600.000 đồng.
 
 

Thung lũng bia Oskar- Nét văn hóa trong lòng Hà Nội

Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 15:27

Thung lũng bia Oskar Beer club hay như tên gọi câu lạc bộ bia ngày nay đã trở nên gần gũi và quen thuộc với công chúng ở những Tp lớn trong và ngoài nước như Oktoberfest ở New York, Munich, Tp HCM
 
 

Những món ăn ngon… rùng rợn cho bữa tiệc Halloween

Thứ hai, 27 Tháng 10 2014 13:49

Những món ăn ngon… rùng rợn cho bữa tiệc Halloween Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho bữa tiệc Halloween năm nay thì những món ăn với cách trình bày rùng rợn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 
 

Bùi ngùi xôi trám miền Tây Bắc

Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 09:42

Bùi ngùi xôi trám miền Tây Bắc Trám được đem về rửa sạch, bỏ vào nồi. Nồi trám không được đun trên bếp lửa vì dưới sức nóng ấy quả sẽ chẳng những không mềm ra mà còn sắt lại như ban đầu. Bởi thế việc đặt gần lửa ở khoảng cách nào để chín bùi là tùy thuộc vào kinh nghiệm và sự khéo léo của người nấu.
 
 

"Dễ chịu" như gỏi cuốn đậu hũ

Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 09:42

Trong ẩm thực Việt, có lẽ không món nào “dễ chịu” như món gỏi cuốn. Dùng làm thức ăn nhẹ cũng được mà ăn no căng bụng cũng không ngấy.
 
 

Canh chua nòng nọc nức tiếng xứ Thanh

Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 09:42

Canh chua nòng nọc nức tiếng xứ Thanh Canh chua nòng nọc được người dân xứ Mường huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa gọi là canh “bubu chacha” hay “bâu bâu” là một món ăn độc đáo của ẩm thực Việt Nam.
 
 

Thưởng ngoạn cua đá Sa Huỳnh

Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 06:02

Thưởng ngoạn cua đá Sa Huỳnh Thật đáng tiếc nếu khách lãng du đã từng thưởng ngoạn phong cảnh “cát vàng biển xanh” Sa Huỳnh, nhưng chưa được thưởng thức món cua đá luộc chấm muối tiêu chanh.
 
 

Trang 5/6

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 741 khách Trực tuyến