băng tảiBất động sản

Bất động sản Tây Hà Nội: Giải mã sức hút nhà đầu tư

Thứ năm, 10 Tháng 8 2017 09:57

Bất động sản Tây Hà Nội: Giải mã sức hút nhà đầu tư Những năm gần đây, phía Tây luôn là một trong những khu vực sôi động bậc nhất, đóng vai trò dẫn dắt thị trường BĐS Hà Nội và trở thành ma lực đối với các khách hàng cùng nhà đầu tư, vậy lý do đằng sau sức hút nóng bỏng đó là gì?
 
 

`Tặng quà gì để khách hàng ở lại đừng đi`

Thứ năm, 10 Tháng 8 2017 09:23

3.pic2 Tặng quà cho khách hàng không phải là cách mới để doanh nghiệp bất động sản thu hút sự quan tâm của người mua, nhưng nó chưa bao giờ cũ khi những món quà đánh đúng và trúng nhu cầu, tâm lý khách hàng xuất hiện.
 
 

P.H Group thâu tóm thêm khu đất rộng hơn 4.000m2 tại Nha Trang

Thứ tư, 28 Tháng 6 2017 13:37

P.H Group thâu tóm thêm khu đất rộng hơn 4.000m2 tại Nha Trang Tại buổi kiểm tra tiến độ dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Nha Trang mới đây, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam không ngớt lời khen ngợi dự án P.H Center Nha Trang do Công ty CP Đầu tư P.H làm chủ đầu tư có quy mô lớn với tiến độ xây dựng khẩn trương.
 
 

Hà Nội: Hàng chục ki ốt nhà tái định cư Đồng Tàu bán trái pháp luật

Thứ năm, 08 Tháng 6 2017 14:35

Hà Nội: Hàng chục ki ốt nhà tái định cư Đồng Tàu bán trái pháp luật Bỏ ra hàng tỷ đồng để mua ki ốt tại nhà tái định cư Đồng Tàu, nhưng nhiều người dân đang như ngồi trên đống lửa vì có thể sẽ mất trắng số tiền bỏ ra.
 
 

Hàng loạt dự án bất động sản nghìn tỷ về tay chủ mới

Thứ tư, 07 Tháng 6 2017 08:29

Hàng loạt dự án bất động sản nghìn tỷ về tay chủ mới Theo báo cáo đầu tư mà bộ phận nghiên cứu Savills vừa công bố, thời gian vừa qua, hàng loạt các dự án nghìn tỷ đã được chuyển nhượng thành công.
 
 

Vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội: Thủ tướng chỉ đạo, ngân hàng kêu `đói vốn`

Thứ hai, 05 Tháng 6 2017 09:49

Vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội: Thủ tướng chỉ đạo, ngân hàng kêu `đói vốn` Mặc dù Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định áp dụng lãi suất cho vay nhà ở xã hội là 4,8%/năm, nhưng cho đến nay chưa có người nào được vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội.
 
 

Có nên mua nhà đất TP.HCM thời điểm này?

Thứ hai, 05 Tháng 6 2017 09:46

Có nên mua nhà đất TP.HCM thời điểm này? Cơn sốt đất nền tại TP.HCM đã khiến nhiều nhà đầu tư và người mua nhà băn khoăn không biết có nên xuống tiền mua nhà thời điểm này hay không.
 
 

Lấy đất sân golf mở thêm đường băng sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ bảy, 03 Tháng 6 2017 12:54

Lấy đất sân golf mở thêm đường băng sân bay Tân Sơn Nhất Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ cho biết, trong phương án mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TSN) đã tính tới các phương án có thể, trong đó cả việc sử dụng đất sân golf để mở thêm đường cất hạ cánh.
 
 

TP. HCM bước vào cuộc đua khai thác căn hộ vừa túi tiền

Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 10:16

TP. HCM bước vào cuộc đua khai thác căn hộ vừa túi tiền Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định rằng, cùng sự suy giảm về nguồn cung ở phân khúc căn hộ cao cấp, năm 2017 thị trường địa ốc sẽ chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc căn hộ “vừa túi tiền”.
 
 

Sốt đất sân bay vì “cò” thổi giá

Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 09:48

Sốt đất sân bay vì “cò” thổi giá Tình trạng sốt đất ở Long Thành và Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đang tái diễn sau khi Thủ tướng Chính phủ đồng ý bổ sung cầu Cát Lái, cầu Cần Giờ vào quy hoạch phát triển khu vực đến năm 2020 và chấp thuận đầu tư Dự án sân bay Long Thành. Đất đai tại đây nóng lên hầu như do “cò” thổi giá, đầu cơ…
 
 

Trang 1/12

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 221 khách Trực tuyến