băng tảiDoanh nghiệp, doanh nhân

Những tiêu chí đánh giá phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử

Thứ bảy, 23 Tháng 9 2017 22:36

Khai bảo hiểm xã hội điện tử là một trong những chuyển đổi mang tính tất yếu của thời đại số. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất doanh nghiệp cần lựa chọn sử dụng phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử của đơn vị uy tín.
 
 

Chữ ký số trong văn bản điện tử bắt buộc phải có

Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 16:30

văn bản điện tử Theo Luật giao dịch điện tử và các văn bản liên quan cùng Quy chế quản lý, sử dụng hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc qua mạng tại TP.HCM, mọi văn bản luân chuyển trên hệ thống đều phải có chữ ký số (CKS) hợp lệ.
 
 

Doanh nhân mê Truyện Kiều

Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 11:21

Doanh nhân mê Truyện Kiều  Nghệ nhân - doanh nhân Lê Văn Kinh (thành phố Huế) và dược sĩ - doanh nhân Nguyễn Duy Như (Hà Nội) là hai nhà doanh nghiệp đặc biệt mê Truyện Kiều.
 
 

Phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử: Nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 16:46

Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với cách làm truyền thống, phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử cũng rất dễ sử dụng. Đây là giải pháp được đông đảo doanh nghiệp trên cả nước sử dụng thay thế cách làm truyền thống.
 
 

Khai mạc Diễn đàn Các hành lang kinh tế GMS lần thứ 9

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 10:52

Khai mạc Diễn đàn Các hành lang kinh tế GMS lần thứ 9 -Sáng 19/9, tại Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn các hành lang kinh tế khu vực tiểu vùng sông Mekong lần thứ 9 (ECF - 9) trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Kinh tế Tiểu vùng Mekong Mở rộng (GMS) do ADB tài trợ.
 
 

Nâng cao năng suất chất lượng ngành công nghiệp phụ trợ

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 10:41

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu với kinh tế thế giới qua các hiệp định thương mại tự do thì việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm là vấn đề trọng yếu của doanh nghiệp.
 
 

Tiếp cận ngành công nghiệp Hàn Quốc thông qua du lịch

Thứ tư, 20 Tháng 9 2017 10:38

Tiếp cận ngành công nghiệp Hàn Quốc thông qua du lịch Ngày 19/9 tại Hà Nội, Bộ Thể thao- Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc, Thời báo Kinh tế Hàn Quốc phối hợp cùng báo điện tử VnMedia tổ chức hội thảo về du lịch công nghiệp Hàn Quốc với sự tham dự của rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam.
 
 

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng hóa đơn điện tử năm 2017

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 21:13

phan-mem-hoa-don-dien-tu0 photo Bên cạnh những lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, sử dụng hóa đơn điện tử năm 2017 sẽ mang lại nhiều ưu thế cho các doanh nghiệp.
 
 

GIới thiệu đơn vị sản xuất, nhập khẩu bàn bi a lớn nhất miền Bắc

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 18:15

bàn bi a Tại khu vực miền Bắc, Hoàn Thúy tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu bàn bi a (bàn bi - a) chính hãng, lớn nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng ở khắp các tỉnh thành phía Bắc đều luôn ủng hộ Hoàn Thúy và lựa chọn Hoàn Thúy để lắp đặt bàn bi a.
 
 

Bảo hiểm xã hội điện tử và những thắc mắc liên quan được giải đáp

Thứ tư, 13 Tháng 9 2017 17:32

khai bảo hiểm xã hội điện tử Khi đưa hình thức giao dịch bảo hiểm xã hội (BHXH) vào áp dụng đã có rất nhiều người đưa ra những câu hỏi thắc mắc liên quan đến giao dịch điện tử vè vấn đề liên quan đến khai bảo hiểm xã hội điện tử. Dưới đây là những câu hỏi thắc mắc liên quan đến BHXH và lời giải đáp đầy đủ nhất cho người tham gia BHXH điện tử.
 
 

Trang 1/18

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 200 khách Trực tuyến