băng tảiDoanh nghiệp, doanh nhân

Công dụng và cách sử dụng của giấy nhám

Thứ sáu, 21 Tháng 7 2017 17:17

Giấy nhám có công dụng gì là câu hỏi không khó trả lời bởi mức độ phổ biến của chúng. Tuy nhiên cách dùng giấy nhám như thế nào với từng sản phẩm sẽ mang lại những công dụng khác biệt.
 
 

Những ưu điểm của phần mềm quản lý văn phòng

Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 19:01

Không chỉ giúp tăng năng suất lao động, phần mềm quản lý văn phòng còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý văn phòng là cách để doanh nghiệp, cơ quan chung tay vì một chính phủ điện tử.
 
 

Tôm hùm chết hàng loạt tại Phú Yên: Có phải do nhà máy xả thải?

Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 10:20

Tôm hùm chết hàng loạt tại Phú Yên: Có phải do nhà máy xả thải? Ngày 5/7, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo công bố nguyên nhân tôm hùm chết trên địa bàn thị xã Sông Cầu, theo đó, nguyên nhân tôm chết là do yếu tố khách quan, không phải do doanh nghiệp xả thải gây ra như người dân nghi ngờ.
 
 

Địa phương thất thu ngân sách trước `cơn lốc` nhập ôtô giá rẻ

Thứ ba, 04 Tháng 7 2017 10:15

Địa phương thất thu ngân sách trước `cơn lốc` nhập ôtô giá rẻ Ngân sách các địa phương giảm cả nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm do doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ôtô trong nước kinh doanh khó khăn.
 
 

Bí quyết thành công của Hiền tài xứ Omaha – Warren Buffet

Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 17:18

Thành công của Warren Buffet đến từ đâu? Trong suốt chặng đường đầu tư hơn 80 năm, bao nhiêu biến động trên thị trường chứng khoán cũng không khiến ông mỏi mệt và có dấu hiệu của sự xuống dốc. Hãy cùng tìm hiểu ngắn gọn vì sao Warren Buffet lại thành công như vậy trong bài viết dưới đây.
 
 

Tại sao các doanh nghiệp nên đăng ký khai bảo hiểm xã hội điện tử?

Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 15:50

khai bảo hiểm xã hội điện tử Không còn phải mất thời gian đến cơ quan Bảo hiểm xã hội để khai nộp bảo hiểm xã hội mà giờ đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể ngồi một chỗ click chuột cũng có thể khai nộp bảo hiểm dễ dàng. Đó là một phần tiện ích của việc khai nộp bảo hiểm xã hội điện tử - hình thức nộp bảo hiểm mới trong thời hiện đại được nhiều doanh nghiệp áp dụng.
 
 

ST- Gift Solutions - Tinh hoa giải pháp quà tặng

Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 10:36

STG2 Trở thành người tiên phong và chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp và cá nhân, ST-Gift Solutions đang từng bước nâng tầm văn hóa quà tặng và văn hóa tặng quà của người Việt.
 
 

Khuyến khích phát triển thương hiệu ô tô Việt

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 10:28

Khuyến khích phát triển thương hiệu ô tô Việt  Phải sớm có ô tô mang thương hiệu Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả phù hợp với khả năng chi trả của người dân và cạnh tranh trong thị trường khu vực, thế giới.
 
 

Công trường khai thác đá trên vịnh Hạ Long: Đề nghị Bộ Quốc phòng vào cuộc

Thứ tư, 28 Tháng 6 2017 10:56

Công trường khai thác đá trên vịnh Hạ Long: Đề nghị Bộ Quốc phòng vào cuộc UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn đề nghị Bộ Quốc phòng vào cuộc làm rõ, đồng thời phê bình đơn vị quân đội có hoạt động khai thác đá tại khu vực vùng đệm vịnh Hạ Long.
 
 

Bộ Giao thông Vận tải tiếp tục chỉ đạo giảm phí BOT

Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 14:02

Bộ Giao thông Vận tải tiếp tục chỉ đạo giảm phí BOT Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa vừa có văn bản chỉ đạo rà soát và giảm phí tại một số trạm BOT.
 
 

Trang 1/14

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1589 khách Trực tuyến