băng tải

hoa don dien tu xac thucShowbiz

Thực hư việc nhạc sĩ Vinh Sử chê Hoài Linh không biết gì về Bolero

Thứ ba, 11 Tháng 7 2017 10:05

Thực hư việc nhạc sĩ Vinh Sử chê Hoài Linh không biết gì về BoleroNhạc sĩ Vinh Sử cho rằng, việc ông chia sẻ về bolero và nghệ sĩ Hoài Linh là trong một cuộc trò chuyện vui vẻ. Ông không có ý chê bai gay gắt về nam nghệ sĩ này.
 
 

Từ nàng Hoa hậu bốc lửa tới `kẻ đào mỏ mặt dày` nhất làng giải trí

Thứ bảy, 17 Tháng 6 2017 10:32

Từ nàng Hoa hậu bốc lửa tới `kẻ đào mỏ mặt dày` nhất làng giải tríTừng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông nhưng mọi người chỉ nhắc tới Diệp Thúy Thúy với danh xưng `kẻ đào mỏ`.
 
 

Hoa hậu Thu Thuỷ: Khóc trong Mercedes sướng hơn khóc trên Wave tàu!

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 10:35

Hoa hậu Thu Thuỷ: Khóc trong Mercedes sướng hơn khóc trên Wave tàu!"Phụ nữ với nhau thường nói rằng, thực ra khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe mercedes vẫn thích hơn là sau cái xe đạp hay wave tàu", Hoa hậu Thu Thuỷ nói.
 
 

Sân khấu ế vì bị tẩy chay, Minh Béo phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng `hết vé`

Thứ ba, 06 Tháng 6 2017 10:26

Sân khấu ế vì bị tẩy chay, Minh Béo phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng `hết vé`Nhiều khán giả cảm thấy nực cười với cách "làm màu" của Minh Béo khi nam nghệ sĩ hài cho người đi phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng "hết vé" giữa tình trạng bị khán giả tẩy chay, sân khấu ế ẩm không có khán giả.
 
 

Trấn Thành - Hari Won tình tứ ăn tối cùng nhau, Hạ Vi xinh đẹp dù làm mặt dỗi hờn

Thứ tư, 24 Tháng 5 2017 09:39

Trấn Thành - Hari Won tình tứ ăn tối cùng nhau, Hạ Vi xinh đẹp dù làm mặt dỗi hờnHari - Trấn Thành đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu.
 
 

Ca sĩ Tim bật khóc khi nói về chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 10:18

Ca sĩ Tim bật khóc khi nói về chuyện ly hôn với Trương Quỳnh AnhKhi MC nhắc tới bé Su si cùng khoảng thời gian một năm trước cặp đôi gặp trục trặc tưởng chừng sẽ ly hôn, Tim đã không kìm được nước mắt bật khóc ngay trước máy quay.
 
 

Sao Việt đã chia tay nhưng vẫn phủ nhận tin đồn rạn nứt

Thứ bảy, 20 Tháng 5 2017 09:30

Sao Việt đã chia tay nhưng vẫn phủ nhận tin đồn rạn nứtTrong khi đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa hoặc ly thân, Tim, Trương Ngọc Ánh và Quách Ngọc Ngoan vẫn khẳng định hôn nhân êm thấm với truyền thông.
 
 

Phạm Băng Băng bị nhầm là sao phim 18+ của Hàn Quốc tại Cannes

Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 08:26

Phạm Băng Băng bị nhầm là sao phim 18+ của Hàn Quốc tại CannesTham gia LHP Cannes với tư cách thành viên ban giám khảo nhưng ngay trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng lại bị giới thiệu nhầm.
 
 

Kaity Nguyễn hẳn là người `dậy thì thành công` nhất giới hot girl

Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 09:34

Kaity Nguyễn hẳn là người `dậy thì thành công` nhất giới hot girlNhìn hình ảnh của cô nàng hồi chưa bước vào tuổi teen, nhiều người bất ngờ vì sự khác biệt hoàn toàn.
 
 

Đàm Vĩnh Hưng mua hết thịt lợn giúp người phụ nữ bị kẻ mọi rợ hắt dầu luyn

Thứ bảy, 13 Tháng 5 2017 07:17

Đàm Vĩnh Hưng mua hết thịt lợn giúp người phụ nữ bị kẻ mọi rợ hắt dầu luynĐàm Vĩnh Hưng vừa nhờ người thân mua hết thịt lợn của người phụ nữ bị hai tiểu thương khác cho người đổ dầu luyn vào số thịt lợn chị đang bán.
 
 

Trang 1/8

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1616 khách Trực tuyến