băng tải

hoa don dien tu xac thucShowbiz

65 tuổi, "Đường Tăng" được thừa kế tài sản nghìn tỷ của vợ đại gia

Thứ năm, 16 Tháng 11 2017 10:26

65 tuổi, Trong một buổi tiệc với bạn bè, Trần Lệ Hoa đã công bố một bức thư tình cũ bà dành cho ông. Hiểu được tâm ý của bà, ông nói: “Em đâu cần làm như vậy. Chỉ cần chúng mình yêu nhau thực sự, người đời có nói gì cũng mặc kệ.”
 
 

Việt Tú: Lắm nghệ sĩ miền Nam giành hết chén cơm của anh em miền Bắc

Thứ tư, 15 Tháng 11 2017 10:17

Việt Tú: Lắm nghệ sĩ miền Nam giành hết chén cơm của anh em miền BắcNam đạo diễn đình đám Hà Thành đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi có phát ngôn nửa đùa, nửa thật tại sự kiện vừa qua.
 
 

Linh Chi: "Sẽ có rất nhiều người hả hê khi tôi và Lâm Vinh Hải chia tay"

Thứ ba, 17 Tháng 10 2017 09:31

Linh Chi: "Tôi đưa ra quyết định chia tay vì không muốn nhìn thấy người yêu phải chịu nhiều búa rìu dư luận và thiệt thòi nữa".
 
 

Thanh Lan - còn ngời nhan sắc

Thứ bảy, 12 Tháng 8 2017 08:23

Thanh Lan - còn ngời nhan sắc  Sau 25 năm định cư ở Mỹ, ca sĩ Thanh Lan tái ngộ khán giả quê nhà bằng một live show tại TPHCM, nhằm gây quỹ từ thiện. Không thể phủ nhận, ca sĩ Thanh Lan từng là ngôi sao rực rỡ một thời. Nhiều thế hệ đã xem ca sĩ Thanh Lan như thần tượng vì Thanh Lan không chỉ toả sáng trên sân khấu mà còn có nhiều vai diễn ấn tượng trên màn bạc.
 
 

“Công chúa dâu tây” trở lại Vpop

Thứ tư, 09 Tháng 8 2017 10:52

“Công chúa dâu tây” trở lại Vpop  Kể từ single "Đừng níu kéo" ra mắt vào năm 2015, bạn gái Ngô Kiến Huy gần như lui về hậu trường để tập trung học nhảy, trau dồi kiến thức và ấp ủ dự định âm nhạc. Tuy nhiên, ngay lúc này, cô đã trở lại sân chơi Vpop cùng MV "Yêu em và hãy như lời em hứa".
 
 

Thực hư việc nhạc sĩ Vinh Sử chê Hoài Linh không biết gì về Bolero

Thứ ba, 11 Tháng 7 2017 10:05

Thực hư việc nhạc sĩ Vinh Sử chê Hoài Linh không biết gì về BoleroNhạc sĩ Vinh Sử cho rằng, việc ông chia sẻ về bolero và nghệ sĩ Hoài Linh là trong một cuộc trò chuyện vui vẻ. Ông không có ý chê bai gay gắt về nam nghệ sĩ này.
 
 

Từ nàng Hoa hậu bốc lửa tới `kẻ đào mỏ mặt dày` nhất làng giải trí

Thứ bảy, 17 Tháng 6 2017 10:32

Từ nàng Hoa hậu bốc lửa tới `kẻ đào mỏ mặt dày` nhất làng giải tríTừng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông nhưng mọi người chỉ nhắc tới Diệp Thúy Thúy với danh xưng `kẻ đào mỏ`.
 
 

Hoa hậu Thu Thuỷ: Khóc trong Mercedes sướng hơn khóc trên Wave tàu!

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 10:35

Hoa hậu Thu Thuỷ: Khóc trong Mercedes sướng hơn khóc trên Wave tàu!"Phụ nữ với nhau thường nói rằng, thực ra khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe mercedes vẫn thích hơn là sau cái xe đạp hay wave tàu", Hoa hậu Thu Thuỷ nói.
 
 

Sân khấu ế vì bị tẩy chay, Minh Béo phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng `hết vé`

Thứ ba, 06 Tháng 6 2017 10:26

Sân khấu ế vì bị tẩy chay, Minh Béo phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng `hết vé`Nhiều khán giả cảm thấy nực cười với cách "làm màu" của Minh Béo khi nam nghệ sĩ hài cho người đi phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng "hết vé" giữa tình trạng bị khán giả tẩy chay, sân khấu ế ẩm không có khán giả.
 
 

Trấn Thành - Hari Won tình tứ ăn tối cùng nhau, Hạ Vi xinh đẹp dù làm mặt dỗi hờn

Thứ tư, 24 Tháng 5 2017 09:39

Trấn Thành - Hari Won tình tứ ăn tối cùng nhau, Hạ Vi xinh đẹp dù làm mặt dỗi hờnHari - Trấn Thành đi ăn tối kỷ niệm 500 ngày yêu.
 
 

Trang 1/8

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1020 khách Trực tuyến