băng tải

hoa don dien tu xac thucTin thế giới

Bạn có biết luật "200 foot" ở Mỹ?

Thứ bảy, 22 Tháng 7 2017 10:20

Luật "200 foot" là một trong những quy định chặt chẽ về việc kinh doanh độ uống có cồn tại Mỹ, theo đó quán rượu không được mở trên cùng phố và trong bán kính 200 foot (khoảng 60m) tính từ trường học hay nhà thờ gần nhất.
 
 

Quân đội Australia chia lửa chống khủng bố

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:28

Quân đội Australia chia lửa chống khủng bố Trước nguy cơ khủng bố gia tăng, chính phủ Australia đã sửa đổi luật để quân đội gánh thêm sứ mệnh chống khủng bố. Tuy nhiên, chính sách này cũng đặt ra mối băn khoăn về việc quân đội mất tập trung vào nhiệm vụ chính là bảo vệ an ninh lãnh thổ, trong khi đó không khai thác được hết sức mạnh của lực lượng cảnh sát…
 
 

Các tiểu vương quốc A rập muốn quốc tế giám sát Qatar

Thứ ba, 18 Tháng 7 2017 10:47

Các tiểu vương quốc A rập muốn quốc tế giám sát Qatar  Một quan chức cao cấp của Các tiểu vương quốc A rập (UAE) cho biết cần có thêm sự giám sát quốc tế đối với bế tắc giữa Qatar và các nước A rập láng giềng và ông thấy rằng áp lực gây ra với Doha “đang có tác dụng”.  
 
 

Không thể thỏa hiệp với khủng bố

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 10:27

Không thể thỏa hiệp với khủng bố  Mới đây, phát ngôn viên của Tổng thống Philippines tuyên bố chính phủ, các nhà lãnh đạo chính trị và quân sự không chấp thuận đề nghị đàm phán của thủ lĩnh lực lượng Hồi giáo cực đoan có quan hệ với IS để thả 150 con tin bị giam giữ tại Marawi. 
 
 

Bảo dưỡng chiến cơ F-18, hai lính Mỹ bị thiêu sống

Thứ tư, 28 Tháng 6 2017 11:26

Bảo dưỡng chiến cơ F-18, hai lính Mỹ bị thiêu sống 2 lính thủy đánh bộ Mỹ đã bị bỏng nghiêm trọng khi đang bảo trì chiến đấu cơ F/A-18 Super Hornet.
 
 

Nước Anh kiểm tra an toàn sau vụ cháy tòa nhà Grenfell

Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 14:08

Nước Anh kiểm tra an toàn sau vụ cháy tòa nhà Grenfell Ngày 22/6, Chính phủ Anh thông báo một loạt biện pháp hỗ trợ các gia đình nạn nhân sau vụ cháy tòa chung cư Grenfell Tower ở phía tây London khiến ít nhất 79 người thiệt mạng. Đồng thời toàn bộ các chủ nhà ở xã hội tại Anh đã được chỉ thị kiểm tra an toàn cháy nổ đối với những tòa nhà của mình.
 
 

Tuyên bố chung tăng cường hợp tác năng lượng bền vững

Thứ năm, 22 Tháng 6 2017 10:29

Tuyên bố chung tăng cường hợp tác năng lượng bền vững  Chiều 21/6, tại Hà Nội, Phái đoàn Liên minh Châu Âu cùng với Đức, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ireland, Italy, Luxembourg, Slovakia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Việt Nam đã ký Tuyên bố chung về tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng bền vững. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đại diện cho phía Việt Nam tham dự lễ ký kết.
 
 

Tàu thương mại đâm móp tàu chiến Mỹ trên biển Nhật Bản

Thứ bảy, 17 Tháng 6 2017 10:28

Tàu thương mại đâm móp tàu chiến Mỹ trên biển Nhật Bản Nước đang tràn vào khu trục hạm của Hải quân Mỹ sau khi tàu này va chạm với một tàu thương mại ở ngoài khơi biển Nhật Bản rạng sáng nay. Ít nhất 7 thủy thủ mất tích.
 
 

Tổng thống Putin giải thích tại sao xem Liên Xô tan rã là thảm họa lớn nhất thế kỷ XX

Thứ tư, 14 Tháng 6 2017 09:16

Tổng thống Putin giải thích tại sao xem Liên Xô tan rã là thảm họa lớn nhất thế kỷ XX Tổng thống Nga Vladimir Putin trong phỏng vấn với đạo diễn người Mỹ Oliver Sone giải thích tại sao ông xem sự tan rã của Liên Xô là thảm họa lớn nhất của thế kỷ XX.
 
 

Cựu giám đốc FBI tiết lộ lý do ghi lại các cuộc đối thoại với Tổng thống Trump

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 10:33

Cựu giám đốc FBI tiết lộ lý do ghi lại các cuộc đối thoại với Tổng thống Trump Cựu Giám đốc FBI James B. Comey nói ông không tin Tổng thống Trump sẽ nói sự thật về nội dung các cuộc gặp riêng giữa hai người nên đã ghi lại các cuộc đối thoại này.
 
 

Trang 1/10

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1606 khách Trực tuyến