băng tải

hoa don dien tu xac thucTin thế giới

Chuyện ngược đời: Tội phạm kiện nạn nhân

Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 09:30

Chuyện ngược đời: Tội phạm kiện nạn nhân  Rất nhiều người trên thế giới đã trở thành nạn nhân của những tội ác. Những tội phạm nghiêm trọng có thể khiến nạn nhân nếu không thiệt mạng thì cũng thân tàn ma dại, hoặc xáo trộn cả cuộc đời. Tuy nhiên, cũng có nhiều nạn nhân vượt qua quá khứ đau thương để bắt đầu một cuộc đời mới.
 
 

Đức lập sai kịch bản quy mô học sinh?

Thứ bảy, 12 Tháng 8 2017 08:27

Đức lập sai kịch bản quy mô học sinh?  Một nghiên cứu mới đây dự đoán tổng số học sinh tại Đức tăng vọt trong những năm tới do làn sóng trẻ nhập cư và tỉ lệ sinh tăng đều. Kết quả nghiên cứu này trái ngược với “kịch bản” giảm sĩ số học sinh của chính phủ Đức và vì vậy quốc gia này đang bị động trước diễn biến mới…
 
 

Căng thẳng xung đột Trung - Ấn

Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:24

Căng thẳng xung đột Trung - Ấn Vào thời điểm hiện tại, quân đội Trung Quốc và Ấn Độ chỉ cách nhau có 150 mét trên cao nguyên trong dãy Himalaya, nơi đang diễn ra tranh chấp biên giới giữa hai cường quốc. Bộ Quốc phòng Trung Quốc "cao giọng" khuyên New Delhi đừng nên hy vọng hay ảo tưởng vào một chiến thắng trong tranh chấp biên giới với Bắc Kinh. 
 
 

Bạn có biết luật "200 foot" ở Mỹ?

Thứ bảy, 22 Tháng 7 2017 10:20

Luật "200 foot" là một trong những quy định chặt chẽ về việc kinh doanh độ uống có cồn tại Mỹ, theo đó quán rượu không được mở trên cùng phố và trong bán kính 200 foot (khoảng 60m) tính từ trường học hay nhà thờ gần nhất.
 
 

Quân đội Australia chia lửa chống khủng bố

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:28

Quân đội Australia chia lửa chống khủng bố Trước nguy cơ khủng bố gia tăng, chính phủ Australia đã sửa đổi luật để quân đội gánh thêm sứ mệnh chống khủng bố. Tuy nhiên, chính sách này cũng đặt ra mối băn khoăn về việc quân đội mất tập trung vào nhiệm vụ chính là bảo vệ an ninh lãnh thổ, trong khi đó không khai thác được hết sức mạnh của lực lượng cảnh sát…
 
 

Các tiểu vương quốc A rập muốn quốc tế giám sát Qatar

Thứ ba, 18 Tháng 7 2017 10:47

Các tiểu vương quốc A rập muốn quốc tế giám sát Qatar  Một quan chức cao cấp của Các tiểu vương quốc A rập (UAE) cho biết cần có thêm sự giám sát quốc tế đối với bế tắc giữa Qatar và các nước A rập láng giềng và ông thấy rằng áp lực gây ra với Doha “đang có tác dụng”.  
 
 

Không thể thỏa hiệp với khủng bố

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 10:27

Không thể thỏa hiệp với khủng bố  Mới đây, phát ngôn viên của Tổng thống Philippines tuyên bố chính phủ, các nhà lãnh đạo chính trị và quân sự không chấp thuận đề nghị đàm phán của thủ lĩnh lực lượng Hồi giáo cực đoan có quan hệ với IS để thả 150 con tin bị giam giữ tại Marawi. 
 
 

Bảo dưỡng chiến cơ F-18, hai lính Mỹ bị thiêu sống

Thứ tư, 28 Tháng 6 2017 11:26

Bảo dưỡng chiến cơ F-18, hai lính Mỹ bị thiêu sống 2 lính thủy đánh bộ Mỹ đã bị bỏng nghiêm trọng khi đang bảo trì chiến đấu cơ F/A-18 Super Hornet.
 
 

Nước Anh kiểm tra an toàn sau vụ cháy tòa nhà Grenfell

Thứ sáu, 23 Tháng 6 2017 14:08

Nước Anh kiểm tra an toàn sau vụ cháy tòa nhà Grenfell Ngày 22/6, Chính phủ Anh thông báo một loạt biện pháp hỗ trợ các gia đình nạn nhân sau vụ cháy tòa chung cư Grenfell Tower ở phía tây London khiến ít nhất 79 người thiệt mạng. Đồng thời toàn bộ các chủ nhà ở xã hội tại Anh đã được chỉ thị kiểm tra an toàn cháy nổ đối với những tòa nhà của mình.
 
 

Tuyên bố chung tăng cường hợp tác năng lượng bền vững

Thứ năm, 22 Tháng 6 2017 10:29

Tuyên bố chung tăng cường hợp tác năng lượng bền vững  Chiều 21/6, tại Hà Nội, Phái đoàn Liên minh Châu Âu cùng với Đức, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ireland, Italy, Luxembourg, Slovakia, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Việt Nam đã ký Tuyên bố chung về tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng bền vững. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đại diện cho phía Việt Nam tham dự lễ ký kết.
 
 

Trang 1/10

hoa don dien tu

Massage Vietnam

du học Đức ICO

giải pháp quà tặng

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Trung tâm tiệc cưới hà nội

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

giáo dục thực nghiệm

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

xuất khẩu lao động hàn quốc eps

Đang truy cập

Hiện có 202 khách Trực tuyến