băng tải

hoa don dien tu xac thucMáy bay Nga, Syria không kích ác liệt vào khu vực Đông Ghouta

PDF.InEmail

 Đêm qua (21/3), không lực Nga và Syria đã khôi phục lại những cuộc tấn công nhằm vào quân nổi dậy Hồi giáo ở Đông Ghouta, Syria.  

Máy bay Nga, Syria không kích ác liệt vào khu vực Đông Ghouta

Những chiến đấu cơ của Nga và Syria được cho là đã tiến hành tấn công ác liệt vào những thị trấn còn lại đang bị các nhóm Hồi giáo kiểm soát ở Đông Ghouta.

Ngoài các đợt không kích, quân đội Syria còn bắn tên lửa, nã pháo vào các chiến binh. Hoạt động này đã gây ra nhiều tiếng nổ lớn khiến những người ở thành phố Damascus cũng có thể nghe thấy.

Theo các nguồn tin quân sự ở Damascus, quân đội Syria đang chuẩn bị tiến hành một đợt tấn công khác nhằm chiếm lại thị trấn Hazah ở phía nam Đông Ghouta.

Lực lượng ủng hộ chính phủ Syria đã tấn công căn cứ cuối cùng của quân nổi dậy ở Đông Ghouta, ngoại ô Damascus trong một chiến dịch đẫm máu nhất của cuộc nội chiến kéo dài 7 năm mà họ cho là để quét sạch khủng bố.

Đêm 24/2, Hội đồng Bảo An Liên hợp quốc thông qua nghị quyết kêu gọi các bên ngừng bắn ở Syria để đảm bảo cho việc cứu trợ nhân đạo và sơ tán y tế.

Nga cũng đề xuất lệnh ngừng bắn hàng ngày ở Đông Ghouta từ 9 giờ sáng tới 14 giờ chiều.

Tuy nhiên, bất chấp lời kêu gọi ngừng bắn, quân nổi dậy đã đáp trả lại cuộc tấn công trên và 2 bên tiếp tục có những đợt giao tranh gây nhiều thương vong.

Nguồn GDTĐTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 194 khách Trực tuyến