băng tải

hoa don dien tu xac thucGia đình & Công sở

Giáo dục trẻ lứa tuổi teen: Nhiều cha mẹ trống kĩ năng

Thứ bảy, 16 Tháng 9 2017 10:49

Giáo dục trẻ lứa tuổi teen: Nhiều cha mẹ trống kĩ năng Lứa tuổi mới lớn – tuổi teen vẫn được biết đến như giai đoạn có nhiều thay đổi, nhạy cảm và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Giáo dục, ứng xử với trẻ ở lứa tuổi này ra sao đòi hỏi cha mẹ cần tìm hiểu và có phương pháp phù hợp. Diễn giả Vũ Việt Anh - Tổng Giám đốc Học Viện Thành Công đã trao đổi xung quanh vấn đề trên.
 
 

Đặc điểm con bạn nhất định phải có nếu muốn thành công

Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 08:56

Đặc điểm con bạn nhất định phải có nếu muốn thành công Thành công không dễ đạt được. Nhưng trẻ em (và cả chúng ta) có thể thành công nếu phát triển một phẩm chất cần thiết.
 
 

Dạy con ý thức cộng đồng

Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 09:59

Dạy con ý thức cộng đồng  Việc dạy cho trẻ ý thức nơi công cộng là việc làm vô cùng cần thiết trong việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Thế nhưng, đến lúc nào mới cần tập cho con ý thức cộng đồng, đặc biệt là những nơi công cộng?
 
 

Chồng ham rượu chè cũng khổ như chồng ham gái

Thứ bảy, 26 Tháng 8 2017 10:08

Chồng ham rượu chè cũng khổ như chồng ham gái Hôn nhân với nhiều phụ nữ là mồ chôn hạnh phúc. Cụ thể là trong hôn nhân, người vợ có chồng ham tửu cũng khổ như chồng ham gái.
 
 

Tại sao trẻ em Pháp ít ăn vạ?

Thứ bảy, 26 Tháng 8 2017 09:41

Tại sao trẻ em Pháp ít ăn vạ?  Nhiều người để ý thấy rằng trẻ em ở Pháp cư xử rất tốt, thông minh và năng động. Hiếm khi chúng nghịch ngợm và đòi hỏi, chúng ăn những gì được nhận và rất lịch sự khi đón chào những người hàng xóm của mình. 
 
 

Đừng dè sẻn yêu thương

Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 10:07

Đừng dè sẻn yêu thương Cha mẹ nào cũng thương con, luôn muốn con mình thành công và có một sống hạnh phúc. Tuy nhiên thương con cũng cần đúng cách, dạy con phải có những nguyên tắc và yêu cầu nhất định. Các nhà tâm lý học đã chỉ ra thất bại của con trẻ bắt đầu từ những sai lầm của cha mẹ trong việc dạy dỗ.
 
 

Dạy con là cả nghệ thuật và khoa học

Thứ ba, 15 Tháng 8 2017 09:04

Dạy con là cả nghệ thuật và khoa học  Vì yêu chiều con cái nên nhiều cha mẹ vẫn nai lưng làm hộ, quyết định thay con hầu hết các công việc trong cuộc sống. Với mong muốn con được sung sướng nhưng thực chất bố mẹ đang vô tình làm hại con và tước đi quyền tự do, tự lập của trẻ.
 
 

Hai nguyên tắc đơn giản giúp ai cũng tích lũy được tiền

Thứ năm, 10 Tháng 8 2017 10:05

Hai nguyên tắc đơn giản giúp ai cũng tích lũy được tiền Mỗi tối, còn đồng lẻ nào trong ví hay trong tài khoản, hãy để dành ngay. 
 
 

Viêm nhiễm vùng kín ở phụ nữ không khó phòng ngừa

Thứ tư, 09 Tháng 8 2017 17:02

Viêm phụ khoa là một bệnh vô cùng phổ biến với phụ nữ Việt Nam và có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không kịp thời chữa trị. Thực tế, không khó để chị em phòng ngừa và điều trị căn bệnh này chỉ bằng cách thay đổi một vài thói quen trong cuộc sống.
 
 

Địa chỉ mua khăn mặt Poêmy cho mọi nhà

Thứ tư, 09 Tháng 8 2017 16:15

Khăn mặt Poêmy là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong việc mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Sản phẩm được bán tại hệ thống các siêu thị lớn và các trang thương mại điện tử đảm bảo uy tín mang lại sự tin cậy cho khách hàng.
 
 

Trang 1/11

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 216 khách Trực tuyến