băng tải

hoa don dien tu xac thucGia đình & Công sở

Cá thu sốt cà chua

Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 10:10

Cá thu sốt cà chua  Món cá thu sốt cà tuy đơn giản quen thuộc nhưng ngon miệng và hợp khẩu vị nhiều người. 
 
 

Mối lo ngại với hệ thống an sinh xã hội từ việc nhận BHXH một lần

Thứ ba, 07 Tháng 11 2017 09:58

Công tác tuyên truyền chưa được quan tâm đúng mức nên NLĐ chưa hiểu cặn kẽ mục đích, ý nghĩa của Luật BHXH, nhất là quy định về giải quyết BHXH một lần.
 
 

Phong cách làm việc kiểu mới không cần tới văn phòng

Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 16:19

Quản lý công việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động là những điều tưởng như nghịch lý khi nhân viên không đến văn phòng làm việc. Tuy nhiên với văn phòng điện tử, rất nhiều điều tưởng chừng không thể ấy lại có thể hiện thực hóa.
 
 

Nhận BHXH một lần: Lợi bất cập hại

Thứ hai, 23 Tháng 10 2017 09:26

Việc gia tăng người lao động (NLĐ) nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần đồng nghĩa với số lao động khi về già không có lương hưu đang tăng lên, ảnh hưởng đến mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội lâu dài cho NLĐ.  
 
 

Thuỷ Nguyên Xanh lần đầu giới thiệu món Lẩu hơi độc đáo trong buổi Lễ khai trương tại Phúc Thọ

Thứ tư, 18 Tháng 10 2017 11:43

Trong buổi Lễ khai trương tại Phúc Thọ vào ngày 20/10 tới đây, nhà hàng Thủy Nguyên Xanh sẽ đem tới cho thực khách món lẩu hơi thơm ngon, độc đáo và giá vô cùng hấp dẫn.
 
 

Massage bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả tại cơ sở với hơn 20 năm kinh nghiệm

Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 17:08

massage bấm huyệt Massage bấm huyệt ngày này đã trở nên quá quen thuộc với con người, tuy nhiên nhiều người mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ massage để thư giãn, xua tan căng thẳng mệt mỏi mà chưa hiểu hết những tác dụng mà massage mang lại. Hãy đến với cơ sở hơn 20 năm kinh nghiệm massage để thấy được massage bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả như thế nào!
 
 

Giúp trẻ học tốt hơn

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 09:12

Giúp trẻ học tốt hơn  Trẻ nhỏ thường ham chơi nên dễ sinh ra cẩu thả trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên nếu không được uốn nắn dạy dỗ, thói quen lâu ngày này rất khó sửa. Nhất là trong học tập, việc cẩu thả dẫn sẽ tới kết quả học tập hạn chế. Vì vậy rèn cho trẻ có nề nếp là việc mà phụ huynh nào cũng cần quan tâm.
 
 

Xúc động hậu trường khi làm chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn

Thứ năm, 28 Tháng 9 2017 09:44

Xúc động hậu trường khi làm chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn  Vì diễn viên Quốc Tuấn và người tự trọng và thận trọng nên MC Diệp Chi và cả ekip `Điều ước thứ 7` đôi khi ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình sản xuất chương trình.  
 
 

Giáo dục trẻ lứa tuổi teen: Nhiều cha mẹ trống kĩ năng

Thứ bảy, 16 Tháng 9 2017 10:49

Giáo dục trẻ lứa tuổi teen: Nhiều cha mẹ trống kĩ năng Lứa tuổi mới lớn – tuổi teen vẫn được biết đến như giai đoạn có nhiều thay đổi, nhạy cảm và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Giáo dục, ứng xử với trẻ ở lứa tuổi này ra sao đòi hỏi cha mẹ cần tìm hiểu và có phương pháp phù hợp. Diễn giả Vũ Việt Anh - Tổng Giám đốc Học Viện Thành Công đã trao đổi xung quanh vấn đề trên.
 
 

Đặc điểm con bạn nhất định phải có nếu muốn thành công

Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 08:56

Đặc điểm con bạn nhất định phải có nếu muốn thành công Thành công không dễ đạt được. Nhưng trẻ em (và cả chúng ta) có thể thành công nếu phát triển một phẩm chất cần thiết.
 
 

Trang 1/11

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 1206 khách Trực tuyến