băng tải

hoa don dien tu xac thucVăn hóa

Văn hóa làng xã khi xã hội phát triển: Gian nan bảo tồn

Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 09:24

Văn hóa làng xã khi xã hội phát triển: Gian nan bảo tồn  Trong nhịp độ phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự chuyển hóa phương thức sống và làm việc ở làng xã tạo ra xu hướng tiếp nhận và tạo dựng cái mới tùy tiện lệch lạc dẫn đến nguy cơ suy giảm, mất mát các giá trị lịch sử văn hóa.
 
 

Vĩnh biệt Hester Bennington

Thứ bảy, 22 Tháng 7 2017 09:26

Vĩnh biệt Hester Bennington Có lẽ hôm nay là ngày đau buồn nhất đối với fan hâm mộ của nhóm nhạc rock Linkin Park khi họ nhận được tin giọng ca chính của nhóm đã tự sát bằng cách treo cổ tại nhà riêng.
 
 

Đỉnh đồng thờ cúng thể hiện cái tâm của người con đất Việt

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 16:51

đỉnh đồng thờ cúng Đỉnh đồng thờ cúng là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Đỉnh đồng không đơn thuần là sản phẩm thờ cúng mà nó còn đóng vai trò là đồ vật trang trí cho ban thờ thêm hài hòa, sang trọng thể hiện tấm lòng của người con đối với cha ông, tổ tiên.
 
 

Số hóa di sản: Hồi sinh những di tích văn hóa

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:32

Số hóa di sản: Hồi sinh những di tích văn hóa Đứng trước những biến đổi của địa lý, khí hậu, những biến dạng của môi trường sống, ý thức cộng đồng... các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu văn hóa đang tìm tòi những hình thức bảo tồn di sản. 
 
 

TPHCM: Triển lãm hơn 2000 đầu sách của HarperCollins

Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:23

TPHCM: Triển lãm hơn 2000 đầu sách của HarperCollins Hôm nay (19/7), Nhà xuất bản HarperCollins (Mỹ) phối hợp với Công ty FAHASA khai mạc triển lãm sách với quy mô hơn 2000 đầu sách HarperCollins  tại Nhà sách Nguyễn Huệ (Q.1, TPHCM). 
 
 

Đột phá trong quảng bá du lịch Việt

Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 09:57

Đột phá trong quảng bá du lịch Việt  Trung tâm Thông tin du lịch, Tổng cục Du lịch, vừa chính thức khai trương giao diện mới website vietnamtourism.com và chuyên trang “Điểm đến du lịch” bằng tiếng Anh. Giao diện mới này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá về du lịch Việt Nam trên mạng Internet, tạo sự mới lạ trong việc tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách.
 
 

Minh họa truyện tranh: Cần sáng tạo và gợi mở

Thứ năm, 29 Tháng 6 2017 11:05

Minh họa truyện tranh: Cần sáng tạo và gợi mở  Sách thiếu nhi là một loại sách có đặc thù riêng, với các chủ đề: Đồng thoại, dân gian, cổ tích... Mỗi cuốn sách hay có giá trị vô cùng to lớn trong việc góp phần tạo nên cảm xúc, sự rung động và cả trí tưởng tượng để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Tuy nhiên, vẽ minh họa sách thiếu nhi tưởng dễ nhưng rất khó.  
 
 

Xử lý bất cập về thời hạn giấy phép chương trình ca múa nhạc

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 10:23

Xử lý bất cập về thời hạn giấy phép chương trình ca múa nhạc  Gần đây, báo chí có phản ánh bất cập trong quy định về thời hạn giấy phép cấp cho chương trình ca, múa, nhạc và chương trình sân khấu.
 
 

Bí ẩn chưa biết về số phận bi thảm của thái giám từ nghĩa địa nơi ngôi cổ tự ở Huế

Thứ tư, 07 Tháng 6 2017 08:09

Bí ẩn chưa biết về số phận bi thảm của thái giám từ nghĩa địa nơi ngôi cổ tự ở Huế Ở Huế có một cổ tự không chỉ thu hút du khách vì cảnh đẹp hoang sơ cổ kính mà còn có khu nghĩa địa của các thái giám triều Nguyễn độc nhất ở Việt Nam.
 
 

Ngỡ ngàng hai con ‘rùa Hồ Gươm’ khổng lồ ở Tây Viên Tự

Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 08:22

Ngỡ ngàng hai con ‘rùa Hồ Gươm’ khổng lồ ở Tây Viên Tự Thật bất ngờ, trong ngôi chùa có tên Tây Viên Tự, vẫn còn một cặp rùa khổng lồ, cùng loài với rùa Hồ Gươm.
 
 

Trang 1/7

hoa don dien tu

Đang truy cập

Hiện có 222 khách Trực tuyến