Bí quyết cho cả gia đình khỏe mạnh với bột dinh dưỡng BK18

ngày 14/11/2018

Bột dinh dưỡng BK18 là một trong những thức uống thơm ngon cực tốt cho sức  khỏe với công nghệ độc quyền BIOKNETIC từ New Zealand và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận BIOKNETIC từ New Zealand và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. BK18 được ví như “vệ sĩ” bảo vệ, nâng cao sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Bột dinh dưỡng BK18 và những điểm khác biệt

Với sứ mệnh mang các sản phẩm 100% thành phần từ thiên nhiên, thơm ngon, độc đáo tốt cho sức khỏe từ đất nước New Zealand nổi tiếng trong lành. Người ta biết đến New Zealand bởi những công nghệ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sinh học và dinh dưỡng, đặc biệt ở đây có nguồn nước sạch vô cùng quý báu, cực tốt và có thể uống trực tiếp.

Bột dinh dưỡng BK18 – thức uống tuyệt vời cho cả gia đình khỏe mạnh
Bột dinh dưỡng BK18 – thức uống tuyệt vời cho cả gia đình khỏe mạnh

BK18 là sản phẩm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên và đặc trưng từ New Zealand có hoạt tính sinh học cao, kết hợp công nghệ sinh học độc quyền BioKinetic, giúp khởi tạo năng lượng cho cơ thể và tối ưu hóa chức năng sinh học của cơ thể. BK18 có chứa những thành phần vô cùng đặc biệt đó là: Blis BK12 – lợi khuẩn khoang miệng, Epigenome, chất đạm sữa (whey protein)… cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như: Axit Folic, Vitamin B12, Vitamin D, Vitamin K… Chính bởi sự kết hợp hoàn hảo, cân đối đó mà BK18 đã tác động đến các vấn đề của sức khỏe một cách cốt lõi từ sâu bên trong, đem lại hiệu quả cực kỳ tối ưu và tuyệt vời.

Thành phần và tác dụng của BK18 đối với sức khỏe

Blis BK12 – lợi khuẩn khoang miệng

Khoang miệng đối với con người là nơi cực kỳ quan trọng và cần được bảo vệ hết sức cẩn thận. Hiện nay, các vấn đề răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, nha chu, viêm họng, các bệnh đường hô hấp, viêm tai giữa… có nguyên nhân chính là do các vi khuẩn có hại đã xâm nhập vào khoang miệng. Một giải pháp để chấm dứt tình trạng nhiễm khuẩn khoang miệng đó là cung cấp lợi khuẩn Blis K12. Blis BK12 là một trong những thành phần chủ đạo của sữa bột dinh dưỡng BK18, giúp bảo vệ khoang miệng và cổ họng khỏi những tác nhận xấu của môi trường, các bệnh nhiễm trùng khoang miệng vào mùa đông và các vấn đề khác liên quan.

Bí quyết cho cả gia đình khỏe mạnh với bột dinh dưỡng BK18
Khoang miệng đối với con người là nơi cực kỳ quan trọng và cần được bảo vệ hết sức cẩn thận

Epigenome – di truyền ngoại gen

Không phải tất cả các thông tin di truyền đều nằm trong trình tự  AND, ví dụ điển hình nằm ngoài hệ gene đó là methyl hóa ADN. Methyl hóa AND không làm thay đổi trình tự AND nhưng nó tác động điều chỉnh mức độ biểu hiện của gene, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng bình thường của các tế bào, kích hoạt năng lượng để cho tế bào khỏe mạnh, phát triển. BK18 được sản xuất với công nghệ độc quyền kích hoạt hoạt tính sinh học giúp điều tiết di truyền ngoại gene, khơi dậy và tạo ra những tế bào khỏe mạnh cho cơ thể.

Bí quyết cho cả gia đình khỏe mạnh với bột dinh dưỡng BK18
BK18 được sản xuất với công nghệ độc quyền kích hoạt, khơi dậy và tạo ra những tế bào khỏe mạnh cho cơ thể

Chất đạm sữa và các chất dinh dưỡng, vitamin khác

Chất đạm sữa (whey protein) là thành phần được tách chiết từ sữa, chiếm khoảng 20% lượng protein trong sữa. Chất đạm sữa được các nhà khoa học đánh giá tốt hơn chất đam có trong thịt, cá, trứng hay đậu nành. Không chỉ được tiêu hóa, hấp thụ nhanh chóng mà chất đạm sữa còn cung cấp các Axit Amin thiết yếu rất tốt cho cơ thể.

Được kết hợp một cách khoa học, hợp lý và cân đối giữa chất đạm sữa cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như: Axit folic, vitamin 12, D, K… giúp bổ sung tối ưu và tác động tốt đến các vấn đề cốt lõi đối với sức khỏe con người.

Bí quyết cho cả gia đình khỏe mạnh với bột dinh dưỡng BK18
Chất đạm sữa (whey protein) là thành phần được tách chiết từ sữa

Bột dinh dưỡng BK18 – thức uống nâng cao sức khỏe cho cả gia đình

BK18 với công nghệ sinh học đặc biệt (Biokinetic) kết hợp cùng những thành phần dinh dưỡng như trên giúp:

  • Cung cấp năng lượng cho cả gia đình, tăng cường sức khỏe
  • Tăng cường trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch
  • Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, điều hòa quá trình sinh học
  • Ổn định đường huyết, (tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch)
  • Quản lý cân nặng tối ưu, giúp xương chắc khỏe
  • Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến khoang miệng, (hệ hô hấp, đường ruột và dạ dày) hiệu quả.

Bí quyết cho cả gia đình khỏe mạnh với bột dinh dưỡng BK18
Với BK18, cả gia đình bạn đều được bảo vệ từ bên trong một cách toàn diện và hiệu quả

Với 2 muỗng BK18 - 18gram bạn sẽ nhận được khẩu phần tương đương với 20 ly sữa giàu vitamin D, 1 ly nước ép rau bina cung cấp folic acid, 1 viên lợi khuẩn khoang miệng B12, ¾ chén bông cải có chứa vitamnin K và protein tương ứng với 2 quả trứng.

Bk18 thích hợp sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình như người lớn tuổi, nam giới, nữ giới, trẻ em (trên 2 tuổi) và đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai. Với BK18, cả gia đình bạn đều được bảo vệ từ bên trong một cách toàn diện và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Tổ Hợp Thương Mại Toàn Cầu - GTG
Địa chỉ: số 1142 La Thành, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội
Hotline: 0936 404 007
Email: info@gtgvietnam.net