Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng

ngày 08/04/2016

Cẩm Ly, Đan Trường khiến nhiều người bất ngờ khi loại những thí sinh từng đặc cách vào liveshow.

Tối qua (7.4), đêm liveshow 2 của Thần tượng Bolero đã chính thức diễn ra với những màn song ca đầy thú vị đến từ 4 đội Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Linh, Quang Dũng.

Ngoài những tiết mục đặc sắc của 16 thí sinh, các quyết định của BGK trong đêm thi vừa qua cũng khiến người xem thấy bất ngờ.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 1

Bộ tứ giám khảo loại gần hết trò cưng tại Thần tượng Bolero tối qua.

Trước đây, ở vòng Tinh hoa, bộ tứ quyền lực đã rất vất vả để tranh giành thí sinh, thậm chí phải dùng đến nút đỏ để mời những giọng ca xuất sắc về đội và dành cho họ đặc cách vào vòng liveshow. Tuy nhiên, trong đêm thi vừa qua, nhiều khán giả đã bất ngờ khi 3 trong 4 gương mặt từng được các giám khảoưu ái đã phải nói lời chia tay với chương trình.

Sau khi chứng kiến các học trò bịsa sút phong độ so với vòng thi đầu tiên, Cẩm Ly, Đan Trường và Quang Linh đã thẳng tay loại 3 giọng ca Thành Thiện, Nguyễn Duy, Mỹ Linh để trao cơ hội cho những thí sinh có chất giọng phù hợp và khả năng vượt trội hơn. Hiện nay, Quang Dũng đang làvị giám khảo duy nhất tiếp tục giữ "thí sinh nút đỏ" ở lại.

Một số hình ảnh trong liveshow Thần tượng Bolero vừa qua:

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 2

Bảo Nam – Đình Nguyên, bộ đôi “bản sao” Quang Lê của đội Cẩm Ly mở màn chương trình bằng ca khúc Đêm buồn phố thị. Đây cũng là lần thứ hai đôi song ca này được chị Tư ghép cặp và khiến các giám khảo khó khăn khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nhờ vào sự kết hợp ăn ýcùng chất giọng ngọt ngào, chạm vào tim người nghe của cả hai, Bảo Nam, Đình Nguyên đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để tiếp tục vào vòng trong.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 3

Màn song ca Biệt ly, Thu sầu, Khi đã yêu của hot girl Gia Lai – Cao Công Nghĩa và chàng trai làm ngân hàng – Thành Thiện được các giám khảo nhận xét là tiết mục hay nhất đêm qua. Đan Trường nhận xét, tuy đây chỉ là màn song ca của thí sinh trong cuộc thi, nhưng liên khúc này vẫn được dàn dựng hoành tráng, tỉ mỉ không thua kém liveshow mini của chị Tư Cẩm Ly.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 4

Chàng trai 18 tuổi – Trung Quang kết hợp ăn ý với Yên Nhiên trong ca khúc Ngọn trúc đào, Xin gọi tên nhau là cố nhân. Dù hai thí sinh đã kết hợp mượt mà và rất ăn ý, nhưng Quang Dũng vẫn chưa hài lòng với phần hoà âm của liên khúc này. Theo anh, đoạn chuyển nhạc giữa hai bài hát chưa đủ mượt vàkhiến tiết mục này mất đi sự ngọt ngào cần có.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 5

Với ca khúc Đêm tâm sự, Nguyễn Duy và Hồng Quyên đã mang đến màn hoà giọngđầy cảm xúc. Trong khi Hồng Quyên được các giám khảo khen có giọng hát chắc, luyến láy điêu luyện, thì Nguyễn Duy lại bị ảnh hưởng bởi tâm lý hồi hộp nên chưa trình diễn tốt như kỳ vọng.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 6

Bộ đôi Đình Phước, Trường Sơn – học trò cưng đội Quang Linh đã chinh phục sốđông khán giả khi kết hợp ăn ý trong ca khúc Hồi tưởng. Cẩm Ly nhận xét, hai chàng trai này đã lấy lại phong độ, hát tốt hơn trước và biết che bớt khuyết điểm khi trình diễn trên sân khấu lớn.

Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero thẳng tay loại hết trò cưng - 7

Hai thí sinh Mỹ Linh, Phương Anh đã khép lại chương trình bằng ca khúc Ngày em 20 tuổi. Theo Quang Dũng, đây là một bài hát khó và yêu cầu nghệ sỹ phải có làn hơi dài. Nhưng hai giọng ca trẻ để hoà quyện khá tốt và mang đến màn trình diễn hoàn hảo dành cho người xem.

Nguồn 24h