Chọn đồ đồng trang trí phù hợp với không gian

ngày 02/08/2018

Trang trí ngôi nhà bằng các đồ đồng không chỉ làm cho không gian thêm sang trọng mà còn làm cho cuộc sống gia đình ấm áp hơn. Từ xưa người Việt thường có thói quen chọn đồ đồng để làm đẹp cho ngôi nhà, bởi theo quan niệm tâm linh và phong thuỷ thì đồ đồng trang trí sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn đồ đồng trang trí phù hợp

Đồ đồng trang trí có nhiều mẫu để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nếu nhà bạn thiết kế theo phong các cổ kính thì trống đồng, linh vật bằng đồng, lọ hoa bằng đồng sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Nếu ngôi nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì những bức tranh đồng sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu tranh đồng, phù điêu bằng đồng đẹp làm không gian ngôi nhà như biến thành một bức tranh đầy nghệ thuật.

Thật tuyệt vời khi bạn dùng gam đỏ cho nội thất ngôi nhà, những bức tượng bằng đồng đỏ sẽ là ý tượng tuyệt vời để tăng thêm vẻ đẹp ngôi nhà bạn. Hoặc, bạn chọn gam màu vàng chủ đạo thì đồ đồng mạ vàng sẽ giúp tăng lên vẻ sang trọng.

Đồ đồng trang trí có nhiều mẫu để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình

Đồ đồng trang trí có nhiều mẫu để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình

Chọn đồ đồng trang trí theo phong thủy

Trang trí nội thất theo phong thủy không chỉ giúp gia chủ có sức khỏe tốt mà còn mang nhiều tài lộc vào nhà. Theo quan niệm của người xưa, những bức tranh thiên nhiên bằng đồng trang trí tại phòng khách như cung cấp thêm năng lượng cho cuộc sống trong ngôi nhà.

Những bức tranh như: tranh đồng tứ quý bình an, tranh đồng quê sẽ giúp phòng khách trở nên thoáng đạt hơn. Hoặc, các bức tranh đồng tứ quý sẽ làm sang trọng thêm không gian phòng khách.

Việc lựa chọn những biểu tượng phong thủy cũng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Những biểu tượng đó có thể là tượng phật cười, tượng các vị thần cũng đem tài lộc về cho gia chủ.

Việc lựa chọn những biểu tượng phong thủy cũng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà

Việc lựa chọn những biểu tượng phong thủy cũng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà

Địa chỉ mua đồ đồng trang trí uy tín

Lựa chọn đồ đồng trang trí trở nên dễ dàng hơn khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín. Đồ đồng mỹ nghệ Tâm Phát là một trong những địa chỉ uy tín, không chỉ cung cấp đồ đồng trong cả nước mà còn vươn r thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm của Tâm Phát nói chung và tượng đồ đồng trang trí nói riêng đều được đúc trực tiếp bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, Tâm Phát luôn là sự lựa chọn an tâm của người tiêu dùng.

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.