Chọn quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 tặng tập thể cơ quan báo chí

ngày 19/06/2018

Chọn món quà gì làm quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 để gửi đến các cơ quan báo chí đang là vấn đề được quan tâm nhất nhân sự kiện kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 thường là những món quà gì?

Việc tặng quà ngày báo chí cho cá nhân thì có rất nhiều lựa chọn, chỉ cần là một món quà phù hợp với người tặng. Còn việc tặng quà cho tập thể các cơ quan báo chí thì cần phải là những món quà liên quan đến công việc, ngành nghề.

Bút kèm sổ tay là gợi ý quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 nhiều người lựa chọn

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Bút và sổ tay là vật bất ly thân với những người làm báo

Dù ở thời đại hiện nay mọi ghi chép hầu như được thực hiện bằng smartphone, máy tính bảng hoặc laptop nhưng đối với những người làm báo chuyên nghiệp thì không gì có thể thay thế bút và sổ tay. Việc ghi chép thủ công sẽ ghi lại được chính xác nhất thông tin, thực hiện được những ghi chép mà máy móc không thể làm được. Hơn nữa so với việc mang theo chiếc máy tính bảng hay laptop nặng nề thì bút và sổ tay nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hãy chọn cuốn sổ tay có màu giấy trắng và có chỗ ghi ngày tháng, ghi địa chỉ và số điện thoại các mối quan hệ. Sự đồng nhất giữa bút và sổ tay sẽ là quà tặng ngày nhà báo mà các tập thể cơ quan báo chí rất yêu thích.

Sách về nghề báo chí

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Những cuốn sách hay về nghề báo

Đối với nhà báo, việc học không bao giờ có giới hạn bởi đây là cách duy nhất để có thể tổn tại và phát triển. Những cuốn sách giúp nhà báo trau dồi nghiệp vụ luôn là một trong những món quà dành tặng tập thể cơ quan báo chí chuyên nghiệp nhất.

Hoa tươi là quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 không thể thiếu

Trong bất kỳ ngày lễ nào trong năm thì hoa tươi vẫn luôn là món quà không thể thiếu bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa. Những lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ sẽ khiến không khí ngày lễ trở nên sôi động, vui tươi và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt với những cơ quan báo chí nhiều phóng viên nữ thì hoa tươi sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Vậy nên chọn hoa tặng ngày báo chí như thế nào?

Nếu tặng cá nhân các phóng viên, nhà báo thì nên chọn những bó hoa tươi. Còn để tặng các tập thể thì phải là những giỏ hoa, lẵng hoa kèm theo lời chúc đơn giản.

Có nhiều lựa chọn cho những lẵng hoa chúc mừng ngày nhà báo, có thể là hoa hồng với những màu rực rỡ, cũng có thể là một lẵng hoa với gam màu vàng chủ đạo nhấn thêm một chút sắc đỏ hồng nhung để nổi bật hơn.

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Gam màu vàng chủ đạo nhấn thêm hoa hồng nhung

Bạn cũng có thể chọn một lẵng hoa với sắc màu tím chủ đạo pha thêm những bông hoa trắng để dành tặng những tập thể có nhiều phóng viên nữ bởi phụ nữ rất thích những màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Lẵng hoa tím pha trắng tạo nên một tổng thể rất tinh tế, nhẹ nhàng

Còn với những tập thể có nhiều nhà báo đã có tuổi thì nên chọn những loại hoa sang trọng hơn như lan vũ nữ, hoa ly… để thể hiện sự kính trọng.

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Lẵng hoa lan vũ nữ kết hợp tinh tế với hoa hồng vàng

Bên cạnh những lẵng hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam thì với những cơ quan báo chí lớn bạn có thể chọn các sản phẩm hoa chúc mừng đôn cao với 2 – 3 tầng hoa.

quà tặng ý nghĩa ngày 21/6

Hoa chúc mừng đôn cao 2 tầng với hoa hồng tím hồng làm chủ đạo

Hiện nay tại hoa Việt Pháp, các sản phẩm hoa tươi làm quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Với hơn 18 năm trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi, hoa Việt Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tập thể, nhất là trong những sự kiện kỷ niệm quanh năm.

Việt Pháp Flower luôn có sẵn những mẫu thiết kế hoa tươi cho khách hàng lựa chọn hoặc khách hàng có thể đưa ra mong muốn, yêu cầu riêng để được đáp ứng. Để chọn được món quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 dành tặng các cơ quan báo chí, bạn đọc vui lòng liên hệ:

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975 

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn