Chôn siêu xe Bentley 10 tỷ để chuẩn bị cho kiếp sau

ngày 23/09/2013

Lo sợ cho cuộc sống thiếu thốn ở thế giới bên kia, một doanh nhân giàu có người Brazil đã quyết định "chôn sống" chiếc siêu xe Bentley mới cứng trị giá hơn 10 tỷ đồng của mình.

Trong một status của mình trên trang Facebook cá nhân, tỷ phú Count Scarpa, 62 tuổi, đến từ Jardins, Sao Paulo, Brazil cho biết ông muốn học hỏi các vị vua Pharaon khi chôn giấu và mang theo toàn bộ của cải, tiền bạc của họ sang thế giới bên kia.

Bởi vậy, theo dự định, trong ngày 20/9 ông sẽ chôn chiếc xe Bentley mới cứng của mình để có được phương tiện vận chuyển hiện đại khi ông đặt chân sang thế giới bên kia.Theo kế hoạch, lễ chôn siêu xe sẽ diễn ra vào lúc 11h sáng (theo giờ địa phương).

Chứng minh cho lời nói cũng như quyết định của mình, vào ngày thứ Ba vừa qua, vị đại gia này lại đăng tải 1 bức ảnh khác cho thấy tỷ phú đứng cạnh chiếc ô tô cùng 1 chiếc hố rất lớn kèm lời nhắn "Gửi những ai còn đang nghi ngờ lời nói của tôi. Ngày hôm qua tôi đã đào một chiếc hố lớn trong vườn để chôn chiếc xe Bentley của tôi. Vào cuối tuần này, tôi sẽ chôn cất nó."

Chôn siêu xe Bentley 10 tỷ để chuẩn bị cho kiếp sau - 1

Doanh nhân người Brazil hiện đang là chủ sở hữu của Học viện Maruyama Aikido, một trường nghệ thuật quân sự Nhật Bản tại Brazil.

Chia sẻ về ý tưởng có phần kỳ quái này, ông nói "Tôi đã từng xem rất nhiều tư liệu về các vị vua Pharaon, tôi thấy họ thường chôn cất tất cả tài sản ở thế giới hiện tại để có được cuộc sống đầy đủ hơn ở thế giới bên kia. Tôi thấy điều đó rất thú vị."

Chôn siêu xe Bentley 10 tỷ để chuẩn bị cho kiếp sau - 2

Sau khi chia sẻ ý định của mình trên trang mạng xã hội, tỷ phú người Brazil đã nhận được hơn 12.000 lượt like và bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê phán sự lãng phí của vị đại gia.

Được biết, hiện tại, Count Scarpa vẫn chưa có vợ con và ông cũng chia sẻ không muốn lập gia đình.

{fcomment}