Chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

ngày 18/10/2018

Khám và chữa bệnh thần kinh cột sống là nhu cầu phổ biến bởi rất nhiều người không may gặp vấn đề về thần kinh cột sống. Vậy nên chọn địa chỉ nào để chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội? 

Chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội và nỗi băn khoăn của người bệnh

Thần kinh cột sống là hệ thần kinh hoàn chỉnh và quan trọng bậc nhất của hệ thần kinh trung ương bao gồm các dây thần kinh nằm dọc theo cột sống, được liên kết với các bộ phận trong cơ thể. Bất cứ tổn thương nào xảy ra tại đốt sống đều có thể tác động trực tiếp đến hệ thần kinh và gây nên những tình trạng như rối loạn, đau nhức, phát sinh bệnh lý…

Chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội

Bệnh thần kinh cột sống nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh

Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây nên những nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt còn có thể dẫn đến tàn phế, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh sau này.

Tuy nhiên, tình trạng xuất hiện tràn lan các phòng khám chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội trên các trang thông tin điện tử như báo, đài…thường khiến cho người bệnh đắn đo và khó quyết định lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội dựa theo tiêu chí nào?

Chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội có bề dày về kinh nghiệm

Để lựa chọn được một địa chỉ chữa thần kinh cột sống chất lượng tại Hà Nội, người bệnh nên tham khảo những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, đặc biệt là những đơn vị đã có thời gian hoạt động lâu năm trong điều trị thần kinh cột sống.

Chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội

Bề dày kinh nghiệm là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội

Đây hầu hết là những địa chỉ có trình độ chuyên môn cao, đã được kiểm chứng qua quá trình phát triển nên mức độ uy tín cũng như chất lượng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội có đội ngũ bác sỹ giỏi

Thần kinh cột sống là một trong những chuyên khoa đòi hỏi trình độ khá cao. Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi là điều vô cùng cần thiết.

Chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội có trang thiết bị hiện đại

Ngoài những tiêu chí trên, để đảm bảo quá trình khám bệnh đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ phòng khám thần kinh cột sống tại Hà Nội được trang bị đầy đủ về cơ sở y tế, đặc biệt là những máy móc, dụng cụ y tế chuyên phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh thần kinh cột sống.

Chọn địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội có chi phí hợp lý

Chi phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà người bệnh cần cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa thần kinh cột sống. Bởi thực tế có rất nhiều phòng khám tư không đảm bảo được tính minh bạch về chi phí khám hoặc chi phí quá rẻ nhưng không đi kèm chất lượng khiến cho bệnh nhân cảm thấy không hài lòng.

Phòng khám đa khoa Vietlife – Địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội được tin chọn

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010, sau hơn 10 năm hoạt động phòng khám đa khoa Vietlife chứng minh được vị thế quan trọng của mình trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội

Vietlife – Địa chỉ chữa bệnh thần kinh cột sống tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Đến với Vietlife, khách hàng sẽ được trải nghiệm khám và điều trị thần kinh cột sống cùng rất nhiều dịch vụ chất lượng khác với kỹ thuật chụp cộng hưởng từ – một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đều xuất thân từ những chuyên gia đầu ngành về điều trị thần kinh cột sống tại các bệnh viện lớn như PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng – Chuyên gia thần kinh cột sống với hơn 20 năm công tác liên tục tại khoa Phẫu thuật thần kinh bệnh viện Việt Đức, từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp về chuyên khoa Thần kinh, cột sống.

Vietlife cam kết đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề sức khỏe của gia đình bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ:

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM VIETLIFE:​

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

Đ/c: Số 14 Trần Bình Trọng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.

Tel: (+84) 024 3942 5666/ 0243942 3666

PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Đ/c: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 028 3868 0909 – Fax 028 3868 0100

MRI Nguyễn Tri Phương – BV Nguyễn Tri Phương

Đ/c: 468 Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 028 3838 1148/ 028 3838 1149

Phòng MRI Bệnh viện 30-4

Đ/c: Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9 – Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 028 6683 1148