Công ty CP XNK Toàn Thắng Food tham gia sự kiện hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam 2018

ngày 07/11/2018

Tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng ngày 7/11/2018 đã diễn ra sự kiện hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam 2018. Hội chợ được tổ chức nhằm để các đơn vị trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy thương mại và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong hội chợ lần này, Công ty CP Xuất nhập khẩu Toàn Thắng Food cũng đã góp mặt với nhiều sản phẩm nhập khẩu đa dạng, bắt mắt đến từ Maylaysia và Hàn Quốc.

Tại hội chợ lần này, Toàn Thắng Foods đã đem đến 2 gian hàng của mình rất nhiều sản phẩm khác nhau như: Sữa đậu nành Soya Bean của Malaysia, thạch kem bút chì, thạch rau câu hoa quả, thạch sữa chua hoa quả đến từ “vùng đất của dừa tươi” – tỉnh Jeram, Malaysia, ngoài ra còn các sản phẩm khác như hạt hướng dương và sản phẩm bột sữa ngũ cốc hạnh nhân Mito của Hàn Quốc.


Sữa đậu nành Soya Bean của Malaysia


Thạch kem bút chì – một sản phẩm của Jeram Maylaysia


Hạt hướng dương Kuaci

Khách hàng đến với gian của Toàn Thắng Foods đều được trải nghiệm dùng thử sản phẩm, ai nấy đều tỏ ra hào hứng và có những phản hồi rất tốt dành cho các sản phẩm của Toàn Thắng.

Ví dụ như với sản phẩm sữa đậu nành 4 vị Soya Bean đến từ đất nước của toà tháp đôi – Malaysia. Khách hàng sau khi dùng thử sữa đậu nành vị ngô và vị socola đã có nhận xét: sản phẩm có mùi hương đặc trưng thơm lành của ngô, nếm thấy vị ngọt thanh vừa đủ, vị socala thích hợp cho con trẻ, bởi mùi vị thơm ngon, và trẻ nhỏ cũng rất thích socola.


Khách hàng trải nghiệm dùng thử sản phẩm sữa đậu nành Soya Bean 

Sản phẩm thạch rau câu, thạch bút chì, thạch sữa chua hoa quả Jeram’s cũng nhận được phản hồi rất tốt, khen thạch có độ mềm, vị ngọt vừa phải, kể cả cho em nhỏ ăn cũng không sợ hóc. Có khách hàng vì quá thích thú với sản phẩm nên đã quyết định mua ngay 2 túi thạch về cho con. Các sản phẩm khác như hạt hướng dương, bột ngũ cốc Mito cũng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.


Khách hàng tỏ ra hào hứng với sản phẩm thạch Jeram’s

Ngoài được trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, khi quý khách đến với gian hàng của Toàn Thắng Foods sẽ được tham gia chương trình “CHECK-IN LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”, các bước tham gia rất đơn giản, chỉ cần khách hàng chụp ảnh với Mascot hoặc gương mặt Hanbok, gắn link Facebook Fanpage Toàn Thắng Foods kèm ảnh check-in lên trang cá nhân của bạn, để nhận quà sữa đậu nành Soya Bean hoặc Bột sữa ngũ cốc Mito Hàn Quốc.


Khách hàng check-in với Mascot tại gian hàng của Toàn Thắng Foods

Hãy đến với gian hàng “Jeram Coconut Sdn Bhd” của Toàn Thắng Foods trong 4 ngày từ 7 – 10/11/2018, tại địa chỉ Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; gian hàng: C03 và C04 để trải nghiệm, mua sắm và nhận quà của Toàn Thắng Foods bạn nhé!

Một số hình ảnh đẹp trong ngày đầu khai mạc sự kiện hội chợ Vietfood & Beverage, Propack Vietnam 2018:

Mọi thông tin chi tiết về Toàn Thắng Foods, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN THẮNG FOOD
Địa chỉ: Km15 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Hotline: 02433 990 885 – 0918 973 558 – 0936 256 111
Website: http://toanthangfoods.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toanthangfoods.vn/