Faskid – bổ dưỡng, mát lành cho con lớn nhanh

ngày 27/09/2013

Faskid – nguồn bổ sung kẽm và selen hữu cơ hàm lượng cao hàng đầu hiện nay.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, thiếu dưỡng chất, đặc biệt là kẽm và selen, là thủ phạm chủ yếu gây nên tình trạng biếng ăn kéo dài ở trẻ.

Bởi kẽm tham gia cấu tạo khoảng 300 enzym khác nhau. Vì thế kẽm có vai trò ở  hầu hết các quá trình sinh học trong cơ thể. Kẽm duy trì và bảo vệ các dâạch hần kinh khướu giác và vị giác, giúp cơ thể cảm nhận được hương vị bình thường và cải thiện chứng mất vị giác, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Và ngược lại, nếu thiếu kẽm (tỉ lệ này tương đối cao ở Việt Nam, 25 - 40% trẻ thiếu kẽm, tùy địa phương và nhóm tuổi, theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng), trẻ thường mắc tình trạng không hấp thụ thức ăn, sụt cân, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa…

Còn Selen tuy chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong cơ thể nhưng cũng có vai trò không thể thiếu. Selen là nguyên tố vi lượng thiết yếu với chất chống oxy hóa, miễn dịch và chống viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy  các đối tượng bổ sung Selen đáp ứng miễn dịch tốt hơn. Selen còn giúp bảo vệ hệ thần kinh và tuyến giáp, kích thích sự hoạt động của hormon tăng trưởng, giúp cơ thể phát triển.

Vì thế nếu thiếu  kẽm và selen, trẻ thường bị rơi vào vòng luẩn quẩn: biếng ăn – thiếu chất – giảm sức đề kháng – mắc bệnh và lại càng biếng ăn. Tình trạng trẻ biếng ăn  khá phổ biến và là vấn đề nhức nhối của các ông bố bà mẹ.

Sản phẩm Faskid sử dụng công nghệ Phagepy là công nghệ làm giàu khoáng vi lượng hữu cơ từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, bằng cách tạo ra một môi trường đặc hiệu tác động lên quá trình nảy mầm của hạt đỗ xanh (môi trường giàu dinh dưỡng, giàu ion; nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, pH phù hợp ).  Nhờ  đó mầm hạt đỗ xanh được làm giàu khoáng vi lượng hữu cơ lên gấp 1000 lần và có các đặc tính nổi bật hơn so với quá trình nảy mầm thông thường.

Với công nghệ Phagepy, các dưỡng chất trong hạt đỗ xanh sẽ chuyển từ trạng thái “chưa hoạt hóa” sang trạng thái “hoạt hóa”. Tại thời điểm chuyển đổi, protein, vitamin, khoáng chất và các men tiêu hóa trong hạt đỗ được kích hoạt và nhân lên nhiều lần. Đặc biệt, thông qua công nghệ Phagepy, kẽm trong mầm đỗ xanh chuyển từ liên kết vô cơ sang liên kết hữu cơ với các phân tử protein, acid amin nên khi vào cơ thể kẽm hữu cơ được hấp thu nhiều hơn gấp 4 lần so với kẽm vô cơ.

Không những mang các ưu điểm: nguyên liệu tự nhiên, công nghệ sinh học hiện đại, hấp thu tối đa, không gây dư thừa, an toàn với trẻ mà Faskid còn có hàm lượng kẽm và selen hữu cơ cao hàng đầu trên thị trường hiện nay so với các sản phẩm cùng loại (kẽm 4mg, selen 20mcg). Trẻ sẽ được đảm bảo bổ sung lượng vi chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt trong giai đoạn biếng ăn.

Faskid – nguồn bổ sung kẽm và selen hữu cơ hàm lượng cao hàng đầu thị trường hiện nay

Faskid – cho bé yêu lớn nhanh.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức đề kháng tốt là tiền đề cơ bản cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Kẽm và selen, như trên đã phân tích, đều đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển, hoàn thiện, bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Hệ quả tất yếu của tình trạng biếng ăn là thiếu chất, bộ máy tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả, thậm chí thường bị rối loạn tiêu hóa. Các dịch bệnh truyền nhiễm cũng dễ dàng tấn công vào cơ thể yếu ớt của trẻ. Bố mẹ có thể tìm thấy nguồn thực phẩm cung cấp kẽm từ thịt bò, cá hồi, các loại cá khác, trứng, sữa, hàu hay các loại đậu….Nhưng lượng cung cấp thường không đủ do trẻ ăn uống kém lâu ngày, khả năng hấp thu giảm. Chưa kể đến các vi chất bị hao hụt trong quá trình bảo quản, chế biến và nấu nướng,

Vì thế khi bổ sung Faskid hàng ngày (có hàm lượng kẽm và selen hữu cơ cao) theo đúng liều lượng chỉ dẫn sẽ giúp trẻ lấy lại cân bằng dinh dưỡng. Trẻ sẽ cảm nhận mùi vị tốt hơn, có cảm giác thèm ăn, các dưỡng chất từ thức ăn cũng được tăng cường hấp thu vào cơ thể. Từ đó sức đề kháng của trẻ tăng lên, giúp trẻ ít ốm hơn và tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng.

Đặc biệt, với công nghệ Phagepy và nguyên liệu là những hạt đậu xanh mát lành, cốm Faskid mang hương đậu xanh thơm ngọt, màu vàng tự nhiên, hấp dẫn, trẻ có thể dễ dàng ăn trực tiếp hoặc hòa nước uống.

Nguồn tin : www.amigopharma.vn

{fcomment}