Giá tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam

ngày 06/09/2018

Tấm pin năng lượng mặt trời là sản phẩm được sử dụng để thay thế 1 phần cho năng lượng điện. Giá tấm pin năng lượng mặt trời ở Việt Nam hiện nay khá phù hợp với người tiêu dùng.

Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị có giá đắt nhất trong hệ thống điện năng lượng mặt trời bởi vai trò quan trọng của nó.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời

Giá tấm pin năng lượng mặt trời cao hơn so với các thiết bị khác trong hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện (điện năng) dựa trên hiệu ứng quang điện. Với thiết kế là những tấm có bề mặt lớn, được tạo ra từ nhiều tế bào quang điện, tấm pin mặt trời thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào yếu tố nào?

Pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào chất lượng của các tế bào quang điện. Tế bào quang điện (cells) là thành phần quan trọng nhất của tấm pin. Như đã nói ở trên, một tấm pin được cấu tạo thông thường bằng nhiều tế bào quang điện ghép nối tiếp lại với nhau, số tế bào quang điện phổ biến thường là 18 cells cho hệ 6V, 36 cells cho hệ 12V, 54 cells cho hệ 18V và 72 cells cho hệ 24V. Các tế bào này ghép nối tiếp với nhau nên nếu 1 tế bào không đạt chất lượng hoặc hỏng thì có thể hỏng cả tấm pin.

Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam

Nếu như trước kia khi điện mặt trời ở Việt Nam chưa được sử dụng phổ biến như các nước khác trên thế giới thì giá pin mặt trời ở Việt Nam còn khá cao, từ vài triệu đồng với một tấm, khiến các hộ gia đình hay các doanh nghiệp nhỏ không đủ kinh phí để lắp đặt. Nhưng đến thời điểm hiện tại, giá tấm pin năng lượng mặt trời đã “dễ chịu” hơn giúp đưa nguồn năng lượng tái tạo này đến gần hơn với người dân.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời bán tại Việt Nam thường có xuất xứ từ Trung Quốc

Các tấm pin năng lượng mặt trời hiện đang bán tại Việt Nam phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc, một số ít từ Châu Âu được quảng cáo có thời gian sử dụng lên tới 30 năm, tuy nhiên thời hạn này cũng chưa được kiểm chứng. Giá tấm pin mặt trời được nhập khẩu từ Trung Quốc thường rất rẻ, nhưng hầu hết được được lắp ghép từ các cells thải (cells loại) có độ nứt gãy cao và không đồng nhất khi chụp qua máy EL, dùng một thời gian từ 1 đến vài năm sẽ dễ xảy ra hiện tượng mất áp và do đó giảm tuổi thọ rất nhanh do các vết nứt gãy bên trong giãn nở dưới nắng nóng. Bởi thế, dù giá các tấm pin năng lượng mặt trời này rẻ hơn, nhưng chất lượng lại rất khó đảm bảo.

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu giá hợp lý, chất lượng đảm bảo?

Để mua tấm pin năng lượng mặt trời, hiệp hội quang điện Úc (APVA), hiệp hội năng lượng mặt trời Úc (AUSES) khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm có nhà bảo hành là nhà sản xuất chứ không phải đơn vị nhập khẩu.

Rất ít nhà máy ở Việt Nam làm hết các sản phẩm từ khâu gia công đến hoàn thành sản phẩm. Công ty Cổ phần Zalaa đã ghi điểm bởi là một trong số ít những đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đến khách hàng tại Việt Nam.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời tại Zalaa có giá cả hợp lý, chất lượng đạt chuẩn

Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời tại Zalaa đảm bảo hợp lý với người tiêu dùng tại Việt Nam vì đây là một đơn vị có 65 năm kinh nghiệm gia công các thiết bị chiếu sáng cung cấp cho các thương hiệu lớn, có khả năng tự lực sản xuất nên không bị đội giá như khi qua một đơn vị trung gian khác. Hơn nữa, tấm pin năng lượng mặt trời tại Zalaa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các tiêu chí được các bên chức năng kiểm duyệt nghiêm ngặt, luôn cam kết về chất lượng đạt chuẩn khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh những sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đa dạng về công suất từ 80w - 255w, Zalaa còn cung cấp các thiết bị khác trong hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng như các thiết bị chiếu sáng khác như: bộ chuyển đổi inverter thông minh, bộ lưu điện ác quy, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời thông minh... với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao.

Đến với Zalaa, khách hàng sẽ được tư vấn và hưởng nhiều chế độ ưu đãi khi lựa chọn các sản phẩm pin năng lượng mặt trời hay các sản phẩm chiếu sáng khác.

Với sứ mệnh bảo vệ, tiết kiệm năng lượng cho Quốc gia, đưa nguồn năng lượng xanh phủ sóng cả nước, Zalaa cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng các tấm pin năng lượng mặt trời với giá cả hợp lý, chất lượng chuẩn nhất!

Để biết thêm thông tin và giá tấm pin năng lượng mặt trời tại Zalaa, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 09.8198.8198

Tel: 024.5678.1567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội