Hướng dẫn đặt vé, di chuyển đến Nha Trang Dream

ngày 29/07/2017

Nha Trang Dream với những tiết mục múa đặc sắc sáng đèn hàng đêm đã và đang hấp dẫn du khách trong nước cũng như quốc tế. Bạn có thể dễ dàng đặt vé ở bất cứ nơi đâu chỉ với một cú điện thoại, hay chat trên Fanpage hoặc chủ động đặt vé trên website. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi đặt vé cũng như một số câu hỏi liên quan.

Những cách đặt vé tại Nha Trang Dream

Nha Trang Dream hay Nhà hát nghệ thuật dân gian Á Châu là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang. Để xem chương trình biểu diễn Nha Trang Dream Show, bạn có thể đặt vé theo nhiều hình thức như:

Cụ thể, khi bạn đặt vé tại http://booking.nhatrangdream.com/ hay đặt vé qua danh mục “Đặt vé” trên website: http://nhatrangdream.com, giao diện sẽ hiện ra như sau:

Giao diện đặt vé Nha Trang Dream trên website rất thân thiện và thuận tiện để thao tác.

Bạn cần lựa chọn các thông tin trong box bên trong hình phía trên bao gồm: Chọn thời gian, chọn hạng ghế VIP, hạng A hay B, chọn số lượng vé. Bạn có thể xem luôn được giá vé khi chọn hạng ghế, cụ thể vé hạng VIP có giá 500.000 đồng, vé hạng A có giá 380.000 đồng, vé hạng B có giá 350.000 đồng. Sau khi lựa chọn các thông tin trên, bạn ấn “Tiếp tục” và màn hình sẽ hiển thị ra giao diện như sau:


Bước tiếp theo khi đặt vé bạn cần điền các thông tin cá nhân.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như trong box hình trên và ấn “Tiếp tục” để chuyển tới bước hoàn thiện quy trình đặt vé:

Bước cuối cùng của quy trình đặt vé là xác nhận đơn hàng và thanh toán. Tại bước này, bạn ấn chọn “Thanh toán” sau đó chọn ngân hàng bạn đang dùng rồi điền các thông tin liên quan để hoàn tất thanh toán.


Khi đặt vé qua website bạn sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản với ngân hàng tương ứng bạn đang sử dụng.

Dù với phương thức đặt vé nào bạn cũng sẽ cần tới quầy đặt vé tại nhà hát để xác nhận thông tin và lấy vé trước khi vào xem Nha Trang Dream Show. Có thể thấy, quy trình đặt vé hoàn toàn không mất nhiều thời gian và rất dễ thực hiện. Đặc biệt các công ty du lịch hay các đoàn có đông người xem show diễn có thể thuận tiện kiểm tra số ghế, hạng ghế còn trống để đặt vé.

Hướng dẫn di chuyển tới Nha Trang Dream

Nằm tại một trong những con phố lớn của thành phố, Nha Trang Dream tại số 62 Thái Nguyên, Phương Sài, Nha Trang rất thuận tiện để di chuyển từ nhiều địa điểm khác nhau như từ sân bay, từ ga tàu, từ bến xe hay khách sạn…

Từ Sân bay quốc tế Cam Ranh tới Nha Trang Dream bạn sẽ mất khoảng 44 phút tới 1h di chuyển bằng ô tô. Từ ga tàu tới Nha Trang Dream chỉ 350 mét nên bạn chỉ mất chừng 1 phút đi ô tô hay bạn sẽ mất khoảng 5 phút đi bộ. Nếu bạn đi từ bến xe phía nam hay bến xe phía bắc tới Nha Trang Dream sẽ cần khoảng 15 phút di chuyển. Nhìn chung, thời gian và quãng đường tới với nhà hát Nha Trang Dream rất nhanh chóng và thuận tiện.


Nha Trang Dream nằm ở vị trí rất thuận tiện để di chuyển.

Thời gian và các tiết mục biểu diễn trong Nha Trang Dream Show

Vào 19h30’ đến 20h30’ các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, Nha Trang Dream sẽ đón khán giả xem Nha Trang Dream Show với 10 tiết mục múa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Đến với chương trình, người xem sẽ được ôn lại hay khám phá lịch sử dân tộc từ thuở hồng hoang dựng nước tới thời kỳ đổi mới hôm nay.

10 tiết mục trong Nha Trang Dream Show lần lượt đưa khán giả thưởng ngoạn văn hóa trải dài theo không gian từ miền núi phía Bắc tới miền Nam, từ cao nguyên Nam Trung Bộ tới xứ Huế mộng mơ. Các tiết mục bao gồm: Duyên dáng áo dài, Hồn Việt, Rối nước, Đôi lời với Huế, Tiếng vọng ngàn đời, Thiên thủ quan âm, Quốc hoa Việt Nam, Trống Cơm, Nhịp chiêng, Niềm tin tháp cổ.


Những tiết mục múa trong Nha Trang Dream Show được dàn dựng công phu với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Từng vở múa được biên đạo và xây dựng chuyên nghiệp tại Nha Trang Dream Show giúp người dân Việt Nam có thể nhớ lại những nét văn hóa truyền thống của dân tộc mình, còn với du khách nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch hay học tập làm việc nhìn vào họ sẽ hiểu thêm về lịch sử văn hóa Việt.

Trong mỗi vở múa, mỗi tiết mục đều được xây dựng có cốt chuyện được các diễn viên kể bằng các động tác hình thể kết hợp với âm nhạc. Nghệ thuật mua chính là một thứ ngôn ngữ không cần phiên dịch có khả năng giúp khán giả khắp 5 châu hiểu được nội dung từng vở diễn.

Trước đây, đến thành phố biển Nha Trang du khách sẽ nhớ tới một Nha Trang thơ mộng nhiều đặc sản vùng miền, một Nha Trang năng động với những trò chơi thú vị…và giờ, Nha Trang còn duyên dáng hơn với những tiết mục khó quên trong Nha Trang Dream Show.