Hoàng Tôn, Suboi háo hức khi được làm việc trong môi trường quốc tế

ngày 14/05/2015

Hoàng Tôn, Suboi cùng Thuỷ Top, Đoàn Thuý Trang... là những nghệ sỹ Việt đầu tiên hợp tác với Guvera để đưa tên tuổi ra quốc tế.

Guvera là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến quốc tế miễn phí lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Guvera hiện đang gây chú ý bằng kế hoạch hợp tác với hàng loạt những ngôi sao trẻ trong thị trường hiện tại, mở ra làn gió mới cho xu hướng giải trí số, đồng thời cũng là bước đẩy hấp dẫn cho rất nhiều những nghệ sĩ trẻ có tên tuổi.

Để hiện thực hoá các kế hoạch bước đầu rõ ràng, Guvera đã công bố danh sách 14 nghệ sỹ đã ký kết với Guvera gồm có:Suboi, FB Boiz, Hoàng Tôn, Hà Lê, Bảo Kun, Kay Trần, Phúc Bồ, Andree R.H., Dan Nguyen aka. Demonslayer, Cường Seven, Mlee, Thuỷ Top, Giang Trang, Đoàn Thuý Trang.

Hoàng Tôn hát Tà áo ấy:

Số lượng nghệ sĩ sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới, tạo nên một cộng đồng nghệ sĩ trẻ nằm trong một thị trường nhạc trẻ vững mạnh. 

Với sự chuẩn hoá quốc tế của Guvera, cùng sự nhanh nhạy, nghiêm túc, chuyên nghiệp của các nghệ sĩ trẻ đầu tiên này, tiềm năng hợp tác giữa Guvera và âm nhạc trong nước đang được hiển thị rõ nét hơn bao giờ hết.
Guvera
Dàn nghệ sỹ Việt hợp tác với Guvera
Guvera hiện đang có 16 triệu bài hát quốc tế và Việt Nam trên toàn hệ thống. Những bài hát này hoàn toàn miễn phí, mang đến cách thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới.

Đây là một sản phẩm được phát triển nhằm đẩy lùi tệ nạn nghe nhạc trực tuyến, vi phạm bản quyền. Guvera được xuất phát từ nước Úc và hiện đã có mặt 21 quốc gia trên thế giới trong đó có các thị trường chính như Anh, Mỹ, Úc, Đông Nam Á và nay đã đến Việt Nam.

Sự kết hợp của Guvera với nghệ sĩ, thị trường trong nước không chỉ là giao thức kết nối đơn thuần, mà mang theo hy vọng đưa thị trường giải trí số và thị trường âm nhạc trong nước bứt phá tích cực trong một thời gian ngắn.

Guvera mang đến cách nghe nhạc hoàn toàn mới với các tuyển tập được chọn lọc theo chủ đề, được tạo nên bởi những chuyên gia âm nhạc hàng đầu thế giới.

Khi người dùng nghe sản phẩm nhạc tại đây, các nghệ sĩ sẽ có thêm một khoản thu để họ có nguồn tài chính, tạo thêm động lực sáng tác và biểu diễn, cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.
Guvera
Các nghệ sỹ tham gia ký kết thoả thuận chia sẻ nhạc trên Guvera đều nhận được chi phí bản quyền tính theo lượng nghe cùng báo cáo rõ ràng, trong sạch và hiệu quả.Đây là bước phát triển sẽ tạo sự thăng hoa cho các nghệ sĩ trong nghệ thuật, và sự yên tâm trong công việc.

Với một thị trường còn non trẻ và chưa đủ vững vàng về vấn đề bản quyền, Guvera tin tưởng sẽ tạo bước chuẩn hoá với tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình hợp tác với các nghệ sĩ.

Hiện tại Guvera Việt Nam đã mời 2 nhà quay phim đến từ Los Angeles, Mỹ để quay lại những khoảnh khắc của nghệ sĩ Việt Nam, như Phúc Bồ, Hà Lê, Suboi, Andree Right Hand...

Dự án này sẽ được công bố trên trang fanpage của Guvera trong vòng 3 tháng tới. Các hình ảnh và tư liệu của nghệ sĩ sẽ được chia sẻ trên toàn thế giới nhằm mang hình ảnh của nghệ sĩ Việt Nam đến với môi trường quôc tế. Thời gian công bố sẽ bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2015.
Guvera
Guvera cũng đang thực hiện dự án phòng thu bắt đầu vào tháng 5 năm 2015 dành cho các nghệ sĩ đã ký với Guvera, tạo ra môi trường làm việc và thu âm chuyên nghiệp và các nghệ sĩ sẽ không cần trả một khoản phí nào về mặt sản xuất hay phòng thu.

Guvera sẽ sản xuất ra 1 album gồm có 8 nghệ sĩ và 1 nhóm nhạc, dự định sẽ phát hành vào tháng 8 tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các nghệ sĩ sẽ có mặt trong album này gồm có: Hà Lê, Phúc Bồ, Suboi, Andree Right Hand, Thảo Trang, Thủy Top, FBboiz (Bảo Kun, Kay Trần, Quân Eszi), Hoàng Tôn, Mlee.

Tiếp theo, Guvera đã mời 2 Producer người Singapore là Mark và Keith đến Việt Nam, làm việc cùng 2 nghệ sĩ Phúc Bồ, Hà Lê để tạo ra 1 single đặc biệt. Dự án tiếp theo sẽ là Suboi và Producer/DJ Short Kut.  

Nguồn VTC News