Học sinh trường Tiểu học Dân Hòa hân hoan nhận quà tặng từ công ty Dược thảo Thiên Phúc ngày khai giảng

ngày 07/09/2018

Ngày 5/9 vừa qua, công ty CP Dược thảo Thiên Phúc đã tham gia buổi lễ khai giảng tại trường Tiểu học Dân hòa, Thanh Oai, Hà Nội và trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Chị Nguyễn Thị Hồng tham gia nghi thức chào cờ cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Dân Hòa

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng năm học mới 2018 - 2019 tại trường Tiểu học Dân Hòa, Thanh Oai, Hà Nội, chị Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc công ty CP Dược thảo Thiên Phúc cùng các đại diện công ty đã đến tận nơi và trao tặng những chiếc xe đạp mới xinh xắn cho các em học sinh.

 

Chị Hồng trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Đây là một trong những hoạt động mà công ty thường xuyên tổ chức nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.

Tiếng trống trường vang lên từng hồi hòa cùng tiếng hát quốc ca của những em học sinh nhỏ, dưới ánh nắng mùa thu dịu dàng và màu cờ đỏ tung bay, buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc không thể nào quên.

Hi vọng với những món quà nhỏ bé này, các em học sinh tại trường Tiểu học Dân Hòa sẽ có một năm học đầy hứng khởi và đạt kết quả tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: 024 3351 5771

Hotline: 0913-489-925