Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO

ngày 29/08/2016

Những tính năng này đã được một game thủ phát hiện ra trong mã lập trình của Pokémon GO, nhưng hiện chưa được áp dụng vào các phiên bản chính thức.

Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO - 1

Pokémon GO được cho là sắp có loạt tính năng mới.

Thông qua mã lập trình của gamePokémon GO, người ta đã phát hiện ra một số tính năng bí ẩn trong tựa game này. Theo đó, một game thủ trên mạng xã hội Reddit đã khai thác mã lập trình của Pokémon GO và phát hiện ra các dòng lệnh có thể liên quan tới tính năng trao đổi Pokémon (Trading), một số loại hương mới (Incencse) để"thả thính" Pokémon và sự tồn tạicủa một số Pokémon huyền thoại.

Cụ thể, các chuỗi lệnh phục vụ cho tính năng trao đổi Pokémon là"Trade_search","Trade_offer", "Trade_response"và "Trade_result". Trong khi đó, chuỗi lệnh "activity_catch_legend_pokemon"được cho là liên quan tới việc nhà phát triển Pokémon GOsẽ cho những con Pokémon huyền thoại xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt trong tương lai.

Ngoài ra, lệnh "Item_incense_spicy”,"Item_incense_cool"và"Item_incense_floral"có khả năng là những loại hương để thu hút Pokémon với các thuộc tính riêng như lửa và điện (Spicy), nước và băng (Cool), câyvà côn trùng (Floral).

Nguồn 24h