Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái

ngày 20/04/2016

Maya chia sẻ, cô và bố của bé Bồ Câu đã chia tay sau khi cô sinh con không lâu.

Chiều nay (19.4),buổi họp báo giới chuỗi chương trình Hot Summer Sound Fest 2016 đãdiễn ra tại Hà Nội.Đây là chuỗi chương trình biểu diễn miễn phí dành cho khán giả tại 5 tỉnh thành là Hà Nội, Hải Phòng, Đăk Lăk, Quảng Ninh và Nghệ An với dàn nghệ sĩ chínhNoo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khắc Việt, DJ Trang Moon, Maya...

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 1

Maya xuất hiện trẻ trung tại buổi họp báo.

Buổi họp báo tại Hà Nội có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ sẽ tham gia vào chương trình như DJ Trang, DJ Huy DX, tổng đạo điễn Hồ Hoài Anh, các thành viên ban tổ chức. Đặc biệt, nữ ca sĩ Maya đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để dự buổi họp báo.

Xuất hiện tại sự kiệnkhá muộn, bà mẹ một con gây ấn tượng với giới truyền thông bởi phong cáchăn mặc sành điệu và trẻ trung. Sau khi sinh bé Bồ Câu, Maya đã nhanh chóng trở lại showbiz và gặt hái được nhiều thành công.

Trong phần phỏng vấn riêng với giới truyền thông Hà Nội, Maya nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là chuyện tình cảm cánhân, cụ thểlà vềbố của béBồ Câu.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 2

Nữ ca sĩ rớt nước mắt khi nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân.

Trả lời câu hỏi trên,Maya cho biết,cô và bố của bé Bồ Câu hiện tại không còn quan hệ tình cảm mà chỉ là bạn bè bình thường. "Chúng tôi đãchia tay nhau cách đây không lâu dù vẫn thường xuyên gặp nhau để cùng đưa con gáiđi chơi", Maya nói.

Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Maya đã không giữ được cảm xúc và bật khóc.Phải khá lâu nữ ca sĩ mới lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục trả lời phỏng vấn.

Có buồn khi nhắc về chuyện cũ nhưngMaya cũngcho biết, giờ đây cô khôngcòn nghĩ nhiều đến chuyện cầncó một người đàn ông bên cạnh nữa "bởi cuộc sống của tôiđang quá thoải mái và thuận lợi".

Nữ ca sĩ cho biết thêm, trong thời gian tới mình sẽ cónhiều hoạt động âm nhạc và phim ảnh để phát triển sự nghiệp, cố gắng để khán giả nhớ đến mình với các hoạt động nghệ thuật hơn là đời tư.

Thêmmột vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 3

Maya liên tục đưa tay lau nước mắt.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 4

Nữ ca sĩ đặc biệtđược quan tâm về chuyện đời tư.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 5

Nhắc đến chuyện cá nhân, nữ ca sĩ chạnh lòng.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 6

Maya tươi tắn trước đó khi đọ dáng cùng DJ Trang Moon.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 7

DJ Huy DX cũng sẽ cùng DJ Trang Moon đảm nhiệm vai trò DJ trong Hot Summer Sound Fest 2016.

Maya bật khóc khi nhắc đến người tình và con gái - 8

DJ Trang Moon khoe vẻ đẹprực rỡ.

Nguồn 24h