Megale Hellas Malvasia nera - Tuyệt tác đến từ Địa Trung Hải

ngày 28/07/2018

Rượu vang cao cấp Megale Hellas Malvasia nera được tạo nên từ giống nho Malvasia nera và được coi là chai rượu vang thượng hạng ở mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Được coi là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, một nét đẹp ngọt ngào của người con gái tuổi trăng tròn đầy quyến rũ nhưng cũng rất mạnh mẽ, đó chẳng phải vẻ đẹp của những thiếu nữ Hy Lạp sao?

Rượu vang Megale Hellas Malvasia nera - Tuyệt tác được tạo nên từ giống nho Malvasia nera

Nho Malvasia nera có nguồn gốc từ Hy Lạp và là sản phẩm thương mại quan trọng đối với Địa Trung Hải trong suốt 2000 năm qua. Cái tên gọi Malvasia bắt nguồn từ Monemvasia - một thị trấn của Hi Lạp, trung tâm chiến lược về kinh tế trong thời kì đế quốc. Hiện nay, nho Malvasia nera được trồng phổ biến tại các nước ven bờ Địa Trung Hải.

Để tạo ra loại rượu hảo hạng Megale Hellas Malvasia nera, ngay sau khi thu hoạc trong 10 ngày đầu tháng 10 nho sẽ được ép, sau đó được ủ lên men và được kiểm tra nghiêm ngặt đế đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định ở 14 độ C nhằm giữ được hương thơm, sự tươi mát được giữ nguyên.

Megale Hellas Malvasia nera - màu đỏ ruby hòa quyện cùng hương vị mạnh mẽ

nho Malvasia nera được trồng phổ biến tại các nước ven bờ Địa Trung Hải

Trong quy trình sản xuất, rượu Megale Hellas Malvasia nera sẽ được lên men ở nhiệt độ từ 24 - 26 độ C trong thời gian 25 - 30 ngày. Sau đó rượu vang được chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi với thời gian 1 năm. Để đảm bảo được sự phức hợp trong hương vị, rượu sẽ được ủ tiếp thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Cuối cùng, rượu được đem đi đóng chai và cất giữ trong hầm với điều kiện bảo quản tốt nhất trong 1 năm tiếp theo rồi mới được đem ra thị trường tiêu thụ và trở thành đồ uống nhập khẩu được ưa thích ở nhiều nơi.

Rượu vang Megale Hellas Malvasia nera mang đặc điểm gì?

Rượu vang Megale Hellas Malvasia nera mang màu ruby đậm, hương thơm dễ nhận thấy và mang lại cảm giác mạnh mẽ. Mùi hương đặc trưng của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái anh đào, cây đinh hương và những loại trái cây màu đỏ khác cùng vị của rượu có một nét đặc biệt, ban đầu bạn có thể cảm thấy phức tạp nhưng càng uống ta càng cảm nhận được hương vị mền mại, căng đầy trong từng giọt rượu.

Megale Hellas Malvasia nera - màu đỏ ruby hòa quyện cùng hương vị mạnh mẽ

Rượu vang Megale Hellas Malvasia nera chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý

Bạn nên thưởng thức ly vang Megale Hellas Malvasia kèm với các loại đồ nướng, thịt đỏ hoặc pho mát. nếu bạn thưởng thức ly vang này trong một ngày se lạnh của mùa đông thì còn gì tuyệt vời hơn.

Mua rượu Megale Hellas Malvasia nera uy tín ở đâu?

Hiện nay, để thoả mãn nhu cầu lớn về mua rượu vang chính hãng của khách hàng, Thăng Long plaza đã nhập về rất nhiều loại khác nhau, trong đó có cả rượu vang Megale Hellas Malvasia nera chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.

Tất cả các sản phẩm do Thăng Long plaza cung cấp đều có giấy chững từ nhập khẩu trực tiếp, an toàn, chính hãng.

Mọi thông tin về sản phẩm rượu vang của Thăng Long Plaza, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Địa chỉ: Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com

Điện thoại: 024 3200 1010 Hotline: 091 6002 699

Website: http://thanglongplaza.com/ http://douongnhapkhau.com.vn