Mofin áp dụng mức phí vay online thấp chưa từng có: chỉ từ 100k

ngày 20/07/2018

Chỉ mất duy nhất 100k, bạn có thể vay online ngay 3 – 5 triệu mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì, cùng không mất thời gian đến gặp mặt.

Mofin - ứng dụng vay online tốt nhất hiện nay

Ngân sách cuối tháng hết mà lương vẫn chưa thấy về, đã đến lúc nộp học phí rồi mà bố mẹ vẫn chưa kịp gửi tiền lên… Chắc chắn ai cũng đã từng trải qua những lúc khó khăn như vậy. Hãy để Mofin là người bạn đồng hành, giúp bạn vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính.

Mofin là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật thông tin. Là sinh viên vay online hay người đi làm cũng đều có thể vay được. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cài app Mofin là có thể vay tiền qua Mofin. Việc vay tiền người khác, có nhiều người sẽ cảm thấy khá ngại ngần và cũng không thể lúc nào cũng vay bạn bè mình được. Mofin sẽ giúp quá trình vay tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mofin áp dụng mức phí vay online thấp chưa từng có: chỉ từ 100k

Mofin - ứng dụng cho vay sinh viên, người đi làm nhanh chóng

Bạn không phải đi đến bất cứ đâu, không cần gặp mặt, không cần thế chấp bất cứ thứ gì và cũng không gọi điện xác minh lại. Điều bạn cần chỉ là ngồi ở nhà mát mẻ, cài app Mofin và bắt đầu vay tiền. Sau khi cài app Mofin xong, bạn sẽ điền một số thông tin cơ bản mà Mofin yêu cầu như họ tên, số chứng minh thư, số điện thoại hay tài khoản facebook… đó chỉ là những thông tin hết sức cơ bản và quá trình này diễn ra nhanh chóng. Mofin là hình thức vay tín chấp, bởi vậy mọi thông tin bạn cung cấp phải chính xác, nếu được duyệt bạn mới có thể tiến hành vay. Bạn yên tâm là Mofin cam kết bảo mật 100% thông tin của bạn.

Mỗi lần vay, bạn có thể vay với số tiền từ 3 đến 5 triệu. Đặc biệt, thời gian giải ngân của Mofin siêu nhanh: chỉ trong vòng 1 giờ bạn có thể nhận được tiền ngay.

Ưu đãi cực lớn của mofin: sinh viên vay hay người đi làm vay online phí chỉ từ 100k

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa vay tiền online nhanh chóng mà lại mất phí thấp. Điều tuyệt vời đó sẽ có khi bạn vay qua ứng dụng Mofin.

Mofin áp dụng mức phí vay online thấp chưa từng có: chỉ từ 100k

Mofin áp dụng mức phí vay thấp chỉ từ 100k

Mofin đang có ưu đãi đặc biệt dành cho vay sinh viên và người đi làm. Với sinh viên, bạn chỉ mất duy nhất 100.000 đồng và với người đi làm, bạn chỉ mất duy nhất 200.000 đồng là có thể vay ngay từ 3 – 5 triệu. Đặc biệt, đây là loại phí duy nhất mà bạn phải trả cho Mofin, ngoài ra Mofin không thu thêm bất cứ một loại phí nào khác. Những lo lắng của sinh viên hay người đi làm khi vay lãi suất sẽ không có khi bạn sử dụng vay qua app Mofin.

Vay tiền nhanh, giải ngân siêu tốc, an toàn bảo mật mà phí lại còn rẻ. Chẳng có lý do gì mà không vay nhanh online qua Mofin đúng không?

Bạn có thể cài app Mofin thông qua điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: mofin.vn