Nấp xó tường nhìn dân phòng cưỡng hiếp vợ dã man

ngày 03/07/2012

(VTC News) - Người chồng nhu nhược, hèn nhát đến nỗi không dám ho he gì, nấp một xó nhìn người khác cưỡng hiếp vợ mình ngay trong nhà đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Trong căn phòng thuê ở khu Bảo An, thành phố Thâm Quyến, một thiếu phụ gày gò nằm trên giường, những vệt nước mắt còn in vệt trên đôi má xanh xao. Thoáng thấy bóng người vào, chị ngồi bật dậy, phát ra những tiếng ú ớ đầy hoảng loạn. 

Vương Quyên (*) 29 tuổi đã không ăn, không uống hơn nửa tháng qua, thần trí ngẩn ngơ sau cú sốc lớn bất ngờ xảy ra tối 23/10, khi một cán bộ phường tên Dương Hỷ Lợi sau khi uống rượu say đã cầm dùi cui xông vào nhà chửi bới, đập phá, sau đó đánh đập và cưỡng hiếp chị.

Điều đau đớn nhất với Vương Quyên là chồng của chị, Dương Vũ quá nhu nhược, hèn nhát. Thấy vợ mình bị người ta chà đạp, anh ta đã không dám lên tiếng, hơn một giờ đồng hồ nấp trong xó phòng nhìn tên khốn giày vò chị. 

a3-003
 Giận mình vì quá vô dụng, hèn nhát...

Dương Vũ 31 tuổi, quê ở An Huy, mất cha khi mới 14 tuổi, sớm bươn chải kiếm sống vì nhà quá nghèo. 10 năm trước, Dương Vũ đến phố Tây Hương, khu Bảo An, Thâm Quyến kiếm kế sinh nhai, tại đây, anh thuê tầng 1 của nhà nọ để ở và mở cửa hàng sửa chữa đồ điện gia dụng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, anh dẫn mẹ già và hai cô con gái đến Thâm Quyến, được người quen mai mối, cuối cùng anh Dương cũng nên duyên vợ chồng với một cô gái đồng hương tên Vương Quyên. Hai người đã có với nhau hai công chúa.

"Tao là cán bộ phường, cảnh sát là anh em của tao!"

Dương Vũ kể, thu nhập mỗi tháng của anh ta chỉ khoảng 1000 NDT (khoảng 3.3 triệu VND), gia đình phải chắt chiu từng đồng, cuộc sống đã vô cùng túng thiếu, lại còn hay bị kẻ khác chèn ép. Vì gia đình hoàn cảnh, họ phải thường xuyên chịu lép vế, nhẫn nhịn những kẻ có tiền có quyền để được bình yên sống qua ngày.

Khoảng 8h tối hôm 23/10, một dân phòng tên Dương Hỷ Lợi, người sực mùi rượu, tay cầm dùi cui xông vào nhà Dương Vũ, gào thét ầm ĩ: "Bố mày sẽ giết chết cả nhà chúng mày!" 

Dương Vũ cho hay, Dương Hỷ Lợi là cán bộ đi tuần, giúp cảnh sát giữ gìn trật tự phường, tính cách hắn vô cùng hung bạo, thường ngang nhiên đánh người, phá xe mà không ai dám can ngăn nửa lời.

Nấp xó tường nhìn dân phòng cưỡng hiếp vợ dã man
 Anh Dương xót xa ôm mẹ già

Khi Dương Hỷ Lợi vừa xông vào nhà, vợ chồng Dương Vũ vừa tắm xong, Vương Quyên mặc váy ngủ và đang dọn nhà. Do quá sợ hãi, Dương Vũ đã một mình trốn vào phòng.

Dương Hỷ Lợi đã túm tóc và đánh Vương Quyên rất dã man, người phụ nữ yếu đuối phản kháng rất dữ dội nhưng tên này trợn mắt nói: "Bọn mày có báo cảnh sát cũng chẳng ích gì, tao là cán bộ phường, cảnh sát là anh em của tao."

Bà mẹ 67 tuổi của Dương Vũ cho hay, Dương Hỷ Lợi đã dùng dui cui đánh đuổi bà và cháu gái 13 tuổi ra khỏi nhà; sau đó giở trò hãm hiếp Vương Quyên. Dương Vũ trốn trong phòng cắn răng nhìn vợ mình bị người ta ức hiếp.

Chỉ tới khi tên khốn Dương Hỷ Lợi tự mãn rời khỏi đó, anh chồng nhu nhược kia mới dám ra khỏi phòng, ôm vợ òa khóc kêu cứu và gọi 110 báo cảnh sát. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, Dương Hỷ Lợi quay lại dọa vợ chồng Dương Vũ đừng có mà làm to chuyện này, nếu không đừng trách "ông mày" không nương tay.

Nấp xó tường nhìn dân phòng cưỡng hiếp vợ dã man
Khu Bảo An - nơi gia đình Dương Vũ đang ở

"Mày là thằng đàn ông vô dụng!"

Dương Vũ cay đắng: "Căn nhà chỉ có hơn 40m2, tôi ở trong phòng nghe rõ tất cả những gì đã xảy ra bên ngoài, nhưng vì tôi quá sợ hãi, thậm chí còn không dám khóc thành tiếng…, tôi thật vô dụng, thật nhu nhược quá!

Nhưng tôi chỉ cao 1m6, gia đình lại hoàn cảnh… vốn không phải là đối thủ của Dương Hỷ Lợi cao 1m8, có quyền có thế, hơn nữa, hắn lại dẫn theo hai người đàn ông khác. Nếu báo cảnh sát, tôi chỉ sợ bị trả thù.

Tôi cũng uất ức lắm khi thấy vợ mình bị hãm hiếp, chỉ muốn cầm dao cho hắn một nhát chết ngay, nhưng nghĩ lại, tôi còn mẹ già và 4 con nhỏ, nếu tôi giết người phải ngồi tù, ai sẽ chăm lo cho họ? Tôi thực sự không thể...

Ngay cả khi lấy hết can đảm báo cảnh sát, người đàn ông này cũng chỉ dám thì thào với họ: "Vợ của tôi bị người ta hiếp". Do giọng nói run rẩy và hơi nhỏ, nên cảnh sát nghe chữ "bị hiếp" thành "bị cướp".

Khi cảnh sát tới hiện trường, Vương Quyên đã không còn chút tỉnh táo sau cú sốc, mặt cô tái nhợt, nằm chết lặng trên giường, máu chảy trên sàn nhà, miệng lẩm bẩm: "Cứu tôi với! Hắn không phải là người…Tôi không muốn sống nữa..."Dương Vũ vội lấy quần áo mặc cho vợ.

Nấp xó tường nhìn dân phòng cưỡng hiếp vợ dã man
Cửa hàng sửa chữa đồ điện gia dụng của Dương Vũ

Người mẹ già đau đớn mắng Dương Vũ: "Mày là đứa con vô dụng, là thằng chồng nhu nhược, bất tài…", rồi quỳ trên đất mà òa khóc.

Sau khi Dương Hỷ Lợi bị cảnh sát bắt giữ, anh rể, chị gái và anh trai hắn vẫn không ngừng tìm đến nhà Vương Quyên gây phiền toái, đe dọa phải rút đơn kiện, nếu không sau này Dương Hỷ Lợi ra tù sẽ đến giết cả nhà Dương Vũ. Trong cuốn băng ghi âm cuộc nói chuyện với người nhà Dương Hỷ Lợi, Dương Vũ vẫn tỏ ra rất hèn nhát, luôn miệng van xin họ thông cảm và nói những điều cốt lấy lòng họ.

Chưa dừng lại, mẹ và con của Dương Hỷ Lợi còn kéo nhau đến nhà Vương Quyên mắng nhiếc, tố cáo Vương Quyên lẳng lơ, quyến rũ đàn ông rồi to mồm vu oan cưỡng hiếp… Đến nước này, Dương Vũ vì sợ bị trả thù và liên lụy nên vẫn tiếp tục trốn tránh khiến nhiều người vô cùng bất mãn.
 
Hiện phía cảnh sát Thâm Quyến vẫn đang điều tra vụ việc này.

Dư luận Trung Quốc đã xôn xao phẫn nộ trước vụ việc này. Không chỉ căm phẫn tên dân phòng thú tính, họ còn lên án gay gắt hành vi của Dương Vũ hèn hạ, nhược tiểu, "không đáng mặt đàn ông". Tuy nhiên, cũng có người cảm thông với Dương Vũ, cho rằng anh ta vừa đáng thương lại vừa đáng giận, do không cưỡng lại được số phận nên mới trở nên như vậy...

(*) Tên của nạn nhân đã được thay đổi

{fcomment}