Nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm

ngày 02/08/2015

Nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm hiện đang là lựa chọn của nhiều du khách khi muốn thưởng thức một không gian biển hoang sơ, tĩnh lặng và yên bình, đặc biệt là trong chuyến du lịch biển Hà Tĩnh

Nghỉ dưỡng taị Thiên Cầm

Những địa điểm tham quan tuyệt vời khi tới nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm

Bài biển Thiên Cầm: Bãi biển Thiên Cầm là điểm đến đầu tiên không thể bỏ qua khi du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm. Thiên Cầm được biết đến là một bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh với bờ cát dài trắng mịn và làn nước trong xanh quanh năm. Đến với du lịch biển Thiên Cầm, du khách không chỉ được khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của dải đất miền Trung đầy nắng và gió mà còn đắm mình trong tiếng sóng, tiếng gió du dương êm dịu của đất trời nơi đây.

 Nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm

Bàn cờ tiên, chùa Yên Lạc: Sát bờ biển là núi Thiên Cầm hùng vỹ, trên núi có bàn cơ tiên, có dấu chân trái của người khổng lồ in trên phiến đá qua hàng triệu năm giờ vẫn rõ. Chùa Yên Lạc xây dựng từ thế kỷ 13 gần bãi tắm, chùa có bộ tranh “Thập Điện Diêm Vương” nổi tiếng (sống trên đời và sự trừng phạt dưới âm phủ)

Lựa chọn khách sạn khi tới nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm

Khi tới nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm, có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ xung quanh bãi biển bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng được một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhận được những sự phục vụ tận tình, cho đáo với dịch vụ tốt nhất, bạn nên lựa chọn các khách sạn đã được công nhận đạt chuẩn, khách sạn uy tín, chất lượng.

Thông tin khách sạn.

Thiên Ý - Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế Ba sao đầu tiên tại Hà Tĩnh

Khách sạn du lịch Thiên Ý thuộc Tổng công ty khoáng sản & thương mại Hà Tĩnh, năm dưới chân núi Thiên Cầm nhìn ra bờ biện đầy mơ mộng trải dài cát trắng. Khách sạn được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng của châu Âu nhưng vẫn mang dáng dấp của phong cách Á Đông. Nơi đây là điển dừng chân lý tưởng cho sự nghỉ ngơi thư gián, thưởng thức những món ăn hấp dẫn, những làn điệu dân ca ngọt ngào sâu lắng cùng với sự nhiệt tình mến khách của người Hà Tĩnh, được đắm chìm dưới làn nước trong xanh. Thiên Ý là khách sạn đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Hà Tĩnh được Tổng cục du lịch Việt Nam xếp hạng là khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 3 sao.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Khách sạn Thiên Ý 

Địa chỉ: Thị trấn Thiên Cầm – Huyện Cẩm Xuyên – Tĩnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393.862.345 – 0393.606.665) Fax: 0393.862.396

Website: khachsanthieny.com