Những cách massage độc nhất thế giới

ngày 22/08/2014

 Có rất nhiều các phương pháp massage truyền thống trên thế giới như massage Thụy Điển, massage Thái, Massage Việt Nam..., tuy nhiên, để thư giãn và thoải mái, rất nhiều người đã sử dụng nhiều cách mát xa rùng rợn và ghê sợ nhất.

Những phương pháp massage độc nhất thế giới

Mát xa trăn

Khách du lịch tại thành phố Cebu Zoo ở Philippines sẽ nhận được một lần mát xa miễn phí cùng với những chú trăn lớn ( hoặc cũng có thể là những chú rắn với phương pháp massage rắn). Khoảng 4 chú trăn Miến Điện với 250 kg sẽ quấn quanh người du khách dũng cảm nhiều lần để mát xa cơ thể trong vòng 10-15 phút. Các con trăn được đặt tên là Michelle, Walter, EJ và Daniel, chúng được ăn khoảng 10 con gà trước khi bắt đầu massage để giúp kiềm chế cơn đói.

Mát xa bằng cây xương rồng

Mát xa bằng cây xương rồng là một kiểu mát xa độc đáo, nhiều người nghĩ cách mát xa này sẽ gây tổn thương cho da, tuy nhiên tại khu resort Four Seasons ở Punta Mita, Mexico, massage xương rồng Hakali không hề đau và cách này giúp làm ẩm da. Chỉ với giá 250$ là bạn có thể làm ẩm da với phương pháp này.

Mát xa bằng dao

Ở Đài Loan, loai massage độc này chỉ dùng cho những người dũng cảm. Mát xa dao đã có ở Trung Quốc được 2000 năm.Mát xa dao giúp con người lưu trữ năng lượng của cơ thể, tăng lưu lượng máu và rửa sạch chất độc hại. Thời gian điều trị là 10 phút và có giá từ 3-30$.

Mát xa voi

Nếu bạn thấy đau và mỏi ở khu vực thắt lưng thì voi sẽ giúp bạn massage một cách hoàn hảo. Con thú ba tấn này đã được huấn luyện để thực hiện nhiệm vụ tinh tế tại một công viên du lịch tại Chiang Mai, Thái Lan.Các khách du lịch có thể tình nguyện nằm xuống nếu họ thích một chút cảm giác lạ.

Mát xa bằng ốc sên

Spa ở Nga, Nhật Bản, và Anh đã massage mặt một cấp độ mới. Phương pháp mát xa ốc giúp tái tạo da , loại bỏ nếp nhăn, vết sẹo và dấu của vết cháy. Các điều trị liên quan đến việc để cho ốc sên trượt lên xuống khuôn mặt để lại chất nhờn của loại sinh vật này có thể phục hồi làn da bị hư hỏng.

Mát xa trứng cho bé

Trong bức tranh này, chúng ta thấy một người cha cho con mình một massage đầu với trứng sau khi cắt tóc tại một trung tâm chăm sóc ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo niềm tin truyền thống của Trung Quốc, đi cắt tóc vào ngày thứ hai của tháng âm lịch của Trung Quốc có thể mang lại may mắn cho các bé.

Nguồn: báo mới

 

{fcomment}