Quang Lê ngất phải cấp cứu vì suy nhược cơ thể

ngày 23/06/2015

Giọng ca `Về đâu mái tóc người thương` vừa được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì suy nhược cơ thể.
 
Sáng 22/6, Quang Lê ở nhà một mình, nhận thấy sức khỏe có vấn đề nên điện thoại cho Quách Tuấn Du. Lúc này nam ca sĩ họ Quách đang chuẩn bị đi diễn ở tỉnh nhưng vẫn tức tốc chạy đến đưa đồng nghiệp vào bệnh viện.

`Sáng nay khi đang chuẩn bị lên xe đi hát, Lê gọi đến nhờ tôi đưa đi bệnh viện. Tôi sợ quá nên chạy vội qua nhà mới của Quang Lê thì thấy anh ấy đã ngất xỉu. Lê dọn về nhà mới nhưng chỉ ở một mình, không có người giúp việc. Gia đình Lê ở bên Mỹ, chỉ có vài người thân ở đây`, Quách Tuấn Du nói.
Quang Lê khá chủ quan về tình trạng sức khỏe. Ảnh: FBNV
Quang Lê được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngất xỉu. Ảnh: FBNV
Bác sĩ yêu cầu Quang Lê làm xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe. Quách Tuấn Du không thể hủy show diễn nên gọi điện cho người thân của Quang Lê đến bệnh viện thay anh.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận, anh chàng gốc Huếbị suy nhược cơ thể vì cường độ làm việc quá cao. Bệnh thoái hóa cột sống của anh cũng tái phát gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Quang Lê hiện đã được đưa về nhà dưỡng sức.

Liên lạc với Quang Lê, phía nam ca sĩ cho biết sức khỏe của anh đang dần ổn định. Giọng caĐập vỡ cây đànvừa kết thúc chuyến lưu diễn ở miền Trung, khi về đến Sài Gòn, anh có dấu hiệu mệt mỏi nhưng chủ quan nên không đi bệnh viện khám.

Quang Lê khá chủ quan về tình trạng sức khỏe. Ảnh: FBNV
Quang Lê khá chủ quan về tình trạng sức khỏe. Ảnh: FBNV
Thời gian qua, Quang Lê liên tục hoạt động ở quê nhà nên anh vừa quyết định mua nhà để an cư lập nghiệp. Anh vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tiện sắp xếp công việc. 

Nguồn VTC News