Real Madrid tính sa thải HLV Lopetegui, bổ nhiệm HLV đội trẻ

ngày 22/10/2018

 Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Lopetegui có thể bị sa thải trước thềm trận Siêu kinh điển. Thay vào đó, HLV đội trẻ, Santiago Solari nhiều khả năng sẽ tiếp quản CLB.  

Cuối tuần qua, Real Madrid đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước Levante ngay trên sân Bernabeu. Đây là trận đấu thứ 5 liên tiếp mà Los Blancos không thể giành chiến thắng trên mọi đấu trường. Điều đó khiến cho tương lai của HLV người Tây Ban Nha trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

 Real Madrid có thể sa thải HLV Lopetegui ngay trong tuần này

Real Madrid có thể sa thải HLV Lopetegui ngay trong tuần này

Theo báo giới Tây Ban Nha, ngay sau trận đấu, Chủ tịch Florentino Perez đã tổ chức cuộc họp khẩn các cộng sự để bàn bạc về tương lai của HLV Lopetegui. Chưa hết, trong một vài ngày tới, ông sẽ ngồi họp với các thành viên BLĐ cũng như trụ cột đội bóng, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của HLV Lopetegui.

Thậm chí, theo vài nguồn tin, Real Madrid sẽ công bố quyết định sa thải HLV Lopetegui ngay trong tuần này, tức là trước trận Siêu kinh điển với Barcelona. Đây là điều hết sức đáng tiếc.

Cách đây vài tháng, HLV Lopetegui vừa bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải sau khi vội vàng công bố hợp đồng với Real Madrid. Nhưng giờ đây, cuộc phiêu lưu ở Bernabeu lại không như mơ với chiến lược gia này.

Trong trường hợp sa thải HLV Mourinho, Real Madrid nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm HLV đội trẻ, Santiago Solari. Cựu tiền vệ người Argentina có xuất phát điểm khá giống với HLV Zidane cách đây 2 năm khi lên thay Rafa Benitez. Ngoài ra, HLV Conte cũng được xem là ứng cử viên được nhắc tới trong danh sách ứng cử viên thay Lopetegui.


Theo Dân trí