Sốc: Jang Dong Gun chia tay Kim Ha Neul

ngày 09/07/2012

Vì anh phát hiện ra Colin là con trai riêng của mình...

Trong tập 14 của A Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông)vừa phát sóng ngày hôm qua, Kim Do Jin (Jang Dong Gun đóng) đã phát hiện ra Colin chính là con trai mình. Anh chủ động chia tay Yi Soo cũng vì lý do này.

Trong tập này, Colin đã đến trước mặt cả 4 "quý ông" và tuyên bố: "Một trong số các chú là cha của tôi và tôi đến đây để tìm ông ấy!". Trái với các bạn mình, Do Jin hỏi chàng trai trẻ: "Cậu sinh năm bao nhiêu? Cho tôi xem hộ chiếu của cậu!" và một vài câu hỏi chi tiết khác. Sau khi biết Colin sinh năm 1994, Do Jin nói với những người còn lại rằng, rất có thể anh chính là cha của Colin.

120709phamchat1 0907201211

Sau phát hiện này, chàng kiến trúc sư cũng gọi điện cho mẹ của Colin là Kim Eun Hee (Park Joo-mi) để kiểm chứng sự thật. Cao trào của tập phim là cảnh Do Jin hẹn gặp Yi Soo và nói với cô: "Em hãy nghe kỹ những gì anh sắp nói, và anh cũng xin lỗi vì những điều đó sẽ làm em đau lòng. Hãy quên chuyện anh đã từng đề nghị sống chung đi. Cũng quên những lời anh hứa hẹn về việc đem lại hạnh phúc cho em đi. Bởi anh không thể giữ lời hứa rằng anh sẽ không bao giờ chia tay em nếu em không làm điều đó trước. Anh là kẻ chẳng ra gì, nên nếu có thể, em hãy quên anh đi".

Trước những lời đau đớn của Kim Do Jin, Yi Soo chỉ có thể hỏi liệu Colin có đúng là con của anh không và Do Jin trả lời rằng "Đúng!": "Đó không phải là lý do ngăn cản anh đến với một người phụ nữ khác và sống với cô ấy mãi mãi, nhưng anh không có quyền làm việc đó với em. Anh nghĩ rằng đứa trẻ này đang trừng phạt anh vì đã làm tổn thương những người khác. Dù gì đi nữa, hãy quên anh đi!".

Yi Soo đồng ý và đứng dậy khỏi ghế của mình, nhưng sau đó thì cô ấy đã không ngăn nổi những giọt nước mắt.

Những diễn biến bất ngờ của tập 14 đang khiến các fan "phát sốt". Tập 15 của bộ phim sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới.