Sponsored video: Ballantine`s Golf Club ra mắt video tôn vinh người đội trưởng mới

ngày 16/07/2015

Trước thềm mùa giải mới năm nay, nhằm giới thiệu và tôn vinh người đội trưởng mới của mình, Ballantine`s Golf Club đã tung ra một trailer ngắn khiến người xem không khỏi tò mò đặt ra câu hỏi: Những sự kiện tưng bừng gì sẽ diễn ra sau cú giao bóng?

Bộ phim có tựa đề "Moment of Truth", ra mắt và giới thiệu người đội trưởng mới của Ballantine`s Golf Club, Paul McGinley. Ở Paul, người ta thấy đầy đủ những tố chất của một thủ lĩnh, phẩm chất lãnh đạo được tôi luyện qua các mùa giải, những nỗ lực phi thường mà chính anh đã phải trải qua kể từ chán thương đầu gối nghiệt ngã năm 17 tuổi, và bản lĩnh trận mạc cùng tinh thần đồng đội. Ngày hôm nay, Paul được tôn vinh.

Phát biểu về sự kiện, Paul nói: “Đây là vinh dự lớn cho tôi khi trở thành đội trưởng mới của Ballantine`s Golf Club. Tôi thực sự rất hào hứng, sẽ đi khắp thế giới cùng CLB, sẽ tham gia mọi nội dung và giải thưởng của CLB. Tôi sẽ gặp gỡ các hội viên, sẽ chơi bóng cùng họ.Tôi tin tưởng rằng năm 2015-2016 sẽ là một năm thành công của CLB. Tôi thực sự rất nóng lòng chờ đón những thành công nối tiếp thành công của CLB trong mùa giải năm nay.

Thông tin về Paul và đồng đội, về các hoạt động xuyên suốt mùa giải, về CLB sẽ luôn được cập nhật tại website http://www.ballantinesgolfclub.com.

Bài viết được tài trợ bởi Ballantine