Thực phẩm bảo vệ mắt – sản phẩm không thể thiếu cho đôi mắt sáng khoẻ

ngày 10/09/2016

Ngoài việc áp dụng đúng cơ chế làm việc, hoạt động, nghỉ ngơi phù hợp với đôi mắt thì việc bổ sung các thực phẩm bảo vệ mắt là điều đặc biệt quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc 5 loại thực phẩm bảo vệ mắt hiệu quả từ thiên nhiên đã được khoa học chứng minh.

Cà rốt và các loại rau quả có màu cam

Cà rốt và các loại rau quả có màu cam đã được chứng minh là rất giàu beta – caroten cũng như vitamin A. Đây là hai vi chất dinh dưỡng thiết yếu trong việc bảo vệ võng mạc và các bộ phận khác của mắt. Đặc biệt, các hoạt chất dinh dưỡng khác có trong cà rốt cũng giúp giác mạc khoẻ mạnh hơn và ngăn ngừa các hiện tượng mắt bị kéo màng hay quáng gà.

thực phẩm bảo vệ mắt

Các loại rau lá xanh

Các loại rau xanh lá, nhất là các loại rau như cải xoăn, rau bina, súp lơ xanh… là những loại rau có chứa nhiều hàm lượng lutein, zeaxanthin và các sắc tố thực vật. Những hoạt chất này khi đi vào cơ thể sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Vì vậy, trong các bữa ăn hàng ngày bạn nên lựa chọn và chế biến đa dạng các loại rau xanh để giúp mắt khoẻ mạnh hơn.

Trứng

Lutein, zeaxanthin, kẽm và vitamin A là những hoạt chất được tìm thấy nhiều ở trong long đỏ trứng. Những thành phần này sẽ giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đồng thời ngăn ngừa bệnh quáng gà, khô mắt, tăng cường thị lực.

thực phẩm bảo vệ mắt

Các loại hạt

Trong nhiều loại hạt như hạnh nhân, hạt của quả óc chó… rất giàu các loại vitamin, axit béo, đặc biệt là Omega 3 và vitamin E. Đây là hai vi chất quan trọng giúp tăng cường sức khoẻ cho mắt, bảo vệ mắt tốt hơn.

Trong các loại cá, đặc biệt là thịt cá hồi, cá ngừ, cá mòi… chứa nhiều DHA và các loại axit béo quan trọng khác. Những vi chất này sẽ giúp mắt không bị khô, bảo vệ mắt trước các tác động của môi trường cũng như hạn chế các căn bệnh về mắt như thoái hoá điểm vàng, đục thuỷ tinh thể…

thực phẩm bảo vệ mắt

Thông tin có thể bạn quan tâm

Ngoài việc bổ sung các thực phẩm trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày cũng như kết hợp chế độ sinh hoạt khoa học thì bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm chức năng khác để giúp mắt khoẻ mạnh hơn. Đây đều là những thực phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và đặc biệt thích hợp với những trường hợp cần chăm sóc mắt đặc biệt như người già, học sinh sinh viên, những người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính…

thực phẩm bảo vệ mắt

Papai Eye – Cho đôi mắt sáng khoẻ

Papai Eye là sản phẩm uy tín do nhóm chuyên gia thuộc Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Pháp Mỹ hợp tác cùng Viko8 France để sản xuất giúp bổ sung các dưỡng chất có ích cho thị giác, chống khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ, giảm thị lực; Dự phòng hỗ trợ các trường hợp: cận thị, cận thị tiến triển, quáng gà, đục thủy tinh thể và phòng chống thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại quốc tế Pháp Mỹ

Người đại diện: Hoàng Ngọc Dũng

Điện thoại: 04.6661.6949

Email: hoangdungphapmy@gmail.com

Website: www.duocphapmy.com

Xem thêm: Bảo vệ hệ miễn dịch cho trẻ