Phong cách làm việc kiểu mới không cần tới văn phòng

ngày 31/10/2017

Quản lý công việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động là những điều tưởng như nghịch lý khi nhân viên không đến văn phòng làm việc. Tuy nhiên với văn phòng điện tử, rất nhiều điều tưởng chừng không thể ấy lại có thể hiện thực hóa.

Văn phòng điện tử: Chìa khóa mở cho phong cách làm việc kiểu mới

Khi cách làm việc truyền thống bộc lộ nhiều hạn chế về mặt thời gian, không gian thì văn phòng điện tử trở thành cứu cánh cho những ý tưởng đang muốn được tỏa sáng. Thay vì tốn chi phí cố định cho văn phòng kiểu cũ, cơ quan, doanh nghiệp có thể tạo môi trường làm việc linh hoạt ở bất cứ đâu.

Lãnh đạo, nhân viên có thể ngồi làm việc tại nhà theo đúng phần việc được giao trên hệ thống phần mềm văn phòng điện tử. Trong nhiều trường hợp, phong cách làm việc online sẽ tạo cơ hội hợp tác cho cả doanh nghiệp và người lao động như phụ nữ sau sinh, người lao động khó khăn trong việc đi lại.

 Thúc đẩy tư duy sáng tạo nhờ cách làm việc với văn phòng điện tử

Làm việc với văn phòng điện tử không đồng nghĩa với việc mất đi văn hóa doanh nghiệp bởi không gian làm việc không cố định. Rất nhiều công ty thiết kế không gian làm việc như ở quán cà phê tạo sự thoải mái cho tư duy. Điều đó cũng gợi mở cách làm việc sáng tạo với văn phòng điện tử khi có những buổi offline tại quán cà phê.

Không có gì gò bó, mọi rào cản cho người lao động về mặt không gian, thời gian gần như đã được giải phóng, thứ duy nhất gò bó chính là deadline của công việc. Nhân viên buộc phải hoàn thành deadline để chứng minh mình vẫn đang làm việc dù ngồi tại bất cứ đâu.

Trên thực tế, văn phòng kiểu mới vẫn đang được áp dụng 50 – 50: Sử dụng hệ thống phần mềm văn phòng điện tử nhưng ngồi làm việc tại văn phòng. Điều này tuy chưa thật đúng với văn phòng điện tử nhưng đã giúp ích rất nhiều cho lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất lao động, quản lý công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Gợi ý sử dụng phần mềm văn phòng điện tử phù hợp với nhiều cơ quan, doanh nghiệp

Phần mềm văn phòng điện tử là một trong những sản phẩm còn khá mới với số đông các cơ quan, doanh nghiệp hiên nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng phần mềm ứng dụng cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị đi tiên phong trong các phần mềm giúp cải cách hành chính như phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử EBH, phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty Thái Sơn đã được đội ngũ chuyên gia xây dựng bài bản theo mô hình của các cơ quan, doanh nghiệp. Điểm khác biệt và là ưu điểm lớn nhất của phần mềm CloudOffice là tính phân cấp.

Với đặc điểm phân cấp cao, phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice có thể sử dụng ở nhiều loại hình cơ quan doanh nghiệp từ không phân quyền đến phân quyền cao như khối hành chính nhà nước.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice phù hợp với nhiều mô hình cơ quan, doanh nghiệp

Phần mềm CloudOffice có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, máy tính. Do vậy, lãnh đạo công ty hay nhân viên khi đi công tác có thể làm việc từ xa với cùng một hiệu quả làm việc. Tất cả dữ liệu trên hệ thống khi có sự thay đổi đều sẽ được cập nhật và gửi thông báo đến tất cả thành viên trong hệ thống.

Việc lưu trữ thông tin cũng trở nên đơn giản hơn khi phần mềm CloudOffice có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và thời gian tìm kiếm chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thay vì mất hàng giờ tìm lại tài liệu ở văn phòng giấy tờ, văn phòng điện tử tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice xin vui lòng liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: cloudoffice.com.vn