Vay tiền online cho sinh viên không yêu cầu giữ thẻ sinh viên

ngày 15/05/2018

Vay tiền thời sinh viên? Trong quãng đời “mài đũng quần” trên giảng đường, có mấy sinh viên chưa từng đi vay tiền? Với những đối tượng có họ hàng với Chúa Chổm thì tôi không dám ý kiến, còn những thanh niên cần tiền gấp hoặc vay tạm để tiêu vì tiền còn đang kẹt trong ví thầy u. Vay bạn bè, người thân từ vài trăm nghìn đến đôi ba triệu, tôi thấy phổ biến như kênh truyền hình phát sóng mấy chục năm đến trẻ con nó cũng biết.

Thế nhưng chuyện đi vay tiền đâu phải khi nào cũng “thuận buồm xuôi gió”. Một lần, hai lần còn dễ, vay nhiều lần quá rồi cũng hết chỗ, các “ngân hàng quen thuộc” dần lấy lý do ngày càng chính đáng hơn cho việc họ “từ chối giải ngân” và người đi vay lại tiếp tục tìm đến những nơi xa lạ hơn để vay mượn.Đương nhiên những “nhà đầu tư xa lạ” này không ai khác ngoài anh chủ tiệm cầm đồ, mà đã vào đến đây thì kiểu gì cũng có ít nhất một thứ không về cùng với chủ. Ai nhẹ thì để lại cái điện thoại, nặng hơn thì cái laptop, nặng đô quá thì cả cái xe máy cũng cho đi ở, “đói ăn vụng, túng làm liều” là thế, ông bà ta dạy cấm có sai.

Mà chuyện đời có vay có trả, đến hạn là các “nhà đầu tư” này sẽ liên tục gửi lời nhắc nhở cho chúng ta, mức độ sẽ tăng dần từ “thông báo” cho đến “cảnh báo”. Có tiền rồi không sao, không có thì buộc chúng ta lại phải đau đầu nghĩ cách làm thế nào xoay được tiền để trả cho họ.

Có một thực tế rất ngộ rằng: “Nếu được vay một khoản lớn hơn số tiền dự kiến ban đầu, người ta sẽ vội vã đồng ý vay ngay mà không cần cân nhắc thêm”. Đó là tâm lý chung của rất nhiều người, bởi “tiền của người dễ tiêu hơn tiền của mình”. Nhưng đó là họ chưa suy nghĩ hoặc không đủ tỉnh táo để suy nghĩ đến cái xa hơn, đó là số tiền cả gốc cả lãi phải trả và đến một ngày nào đó khi con số vay nợ trở thành khổng lồ, mọi thứ sẽ trở nên rất khó tháo gỡ.

Đã đến lúc các bạn nên suy nghĩ đến một hình thức vay mượn văn minh hơn và “có giới hạn” hơn, tránh những hậu quả để lại của việc vay không kiểm soát.

Có một vấn đề nữa mà các bạn nên tìm đến nơi cho vay sinh viên theo kiểu văn minh, hay cụ thể ở đây là vay qua Mofin. Đó là khi các bạn không có tài sản đáng giá thì các bạn vẫn có thể vay được với chiếc thẻ sinh viên của mình mà không cần phải để lại thẻ. Điểm đặc biệt này sẽ giúp các bạn sinh viên yên tâm hơn khi vẫn có thẻ để đi học và đi thi bình thường. Chỉ cần những thông tin bạn cung cấp để làm hồ sơ là chính xác, giấy tờ để xác minh đầy đủ gồm: một chứng minh thư, thẻ sinh viên và một thẻ ngân hàng để nhận tiền, chỉ cần sau 5 phút kể từ thời điểm hồ sơ được duyệt, tiền sẽ về rất nhanh chóng đến thẻ ngân hàng của bạn.

Đơn giản, dễ vay, không cần giữ thẻ sinh viên, không cần thế chấp tài sản, cho vay dựa theo khả năng chi trả. Mofin lúc này sẽ trở thành “chiếc phao vàng” cho các sinh viên đang cần tiền gấp để chi trả cho những nhu cầu cần thiết của cuộc sống.