Vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần điện thoại, chứng minh thư và thẻ ATM

ngày 10/07/2018

Vay tiền online nhanh trong ngày là một hình thức đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi không phải gặp trực tiếp người cho vay, chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện vài thao tác là có tiền về ngay tài khoản. Với App Mofin, bạn có thể ngay lập tức vay nhanh một khoản tiền 3 - 5 triệu đồng mà chỉ cần chứng minh nhân dân, điện thoại smartphone và thẻ ATM.

App Mofin là gì?

Mofin là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay ngang hàng chạy trên nền tảng Android và iOS. Thông qua app Mofin, nhà đầu tư và người có nhu cầu vay tiền sẽ được kết nối với nhau.

Với Mofin, người vay chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/hộ chiếu, thẻ sinh viên (nếu là sinh viên) và thẻ ATM. Mofin sẽ chụp lại toàn bộ hồ sơ và gửi về cho hệ thống thực hiện thẩm định. Hệ thống thẩm định sẽ tiến hành phân tích các dữ liệu và chỉ ra mức độ tín nhiệm của hồ sơ trong thời gian tối đa là 2 tiếng đồng hồ. 

Ngay khi hồ sơ được duyệt, số tiền bạn cần vay sẽ về tài khoản ngay trong vòng 1 giờ.

Những ưu điểm của vay tiền online nhanh trong ngày qua Mofin

Như đã nói ở trên, chỉ cần bạn cung cấp đủ thông tin và đúng điều kiện theo yêu cầu, Mofin sẽ gửi yêu cầu vay của bạn tới nhà đầu tư và tiền sẽ về tài khoản trong vòng 1 giờ. 

Thứ hai, vì hình thức là vay online nên việc đăng ký, thẩm định cho đến chuyển tiền đều diễn ra online, người vay sẽ không phải gặp trực tiếp bất kỳ ai. Do đó ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể vay tiền online nhanh chóng. 

Thứ ba, điều kiện vay cực đơn giản, chỉ cần up các thông tin qua Mofin theo hướng dẫn mà không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Mọi thông tin người vay cung cấp sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thứ ba và cũng là ưu điểm quan trọng nhất của Mofin đó là vay không lãi suất. Mofin sẽ chỉ thu phí tư vấn cố định từ 100 - 200 nghìn đồng cho khoản vay từ 3 triệu đến 5 triệu. Các khoản phí trong từng giao dịch đều đảm bảo rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào khác.

Mofin còn là một kênh kiếm tiền cực hấp dẫn

Ngay khi cài đặt thành công app Mofin, bạn sẽ được cung cấp ngay một mã giới thiệu để kiếm thu nhập không giới hạn.

Cụ thể khi bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình đến những người khác, mời họ cài đặt và khai báo các thông tin cơ bản trong vòng 1, bạn sẽ được nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản Mofin. Đặc biệt, khi họ tiếp tục vay và trả nợ thành công, bạn sẽ được nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản Mofin. Khi tài khoản Mofin có trên 500.000 đồng, bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào.

Tải ngay ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin

----------------------------

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: mofin.vn