Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng

ngày 27/02/2017

Chị Ngô Mai Hoa không kìm nén được xúc động khi tham gia đêm nhạc "Hẹn gặp lại".

Đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) tối 26.2đã đem đến vô vàn cảm xúc cho khán giả. Với những khách mời Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, các ban nhạc Microwave, Ngũ Cung… và sự chỉ đạo sản xuất của MC Anh Tuấn, đêm nhạc đã gợi lại cho khán giả về hình ảnh một Trần Lập luôn hát và sống hết mình,mạnh mẽ, bản lĩnh ngay cả trong những ngày mạng sống bị đe dọa bởi căn bệnh ung thư quái ác.

Đây chính là tâm nguyện mà Trần Lập đã chia sẻ trong show Đôi bàn tay thắp lửacách đây 1 năm khianh chào tạm biệt và hẹn gặp mọi người trong 1 đêm diễn khác.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 1

Chị Mai Hoa - vợ cố nghệ sĩ Trần Lập không kìm nổi nước mắt khi trênmàn hình sân khấu đang chiếu lại những thước phim về chồng mình.

Trong đêm nhạc, nhiều khán giả xúc động khi chứng kiến hình ảnh chị Ngô Mai Hoa bật khóc vì thương nhớ chồng.Chính chị là người quyết tâm thực hiện tâm nguyện của Trần Lập trước khi qua đời là làm đêm nhạc Hẹn gặp lại.

Trước đó, chị Hoa chia sẻ, một năm xa chồng, cuộc sống của chị và hai con có nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên, nghị lực và bản lĩnh của Trần Lậpđã truyền cho chị thêm "lửa" để tiếp tục sống và nuôi hai con khôn lớn.

MC Anh Tuấn - nhà sản xuất đêm nhạc - khẳng định, toàn bộ số tiền bán vé chỉ dành để thực hiện đêm nhạc này. Các ca sĩ như Tùng Dương, Phạm Toàn Thắng... ủng hộ sự kiện bằng cách không lấy cát-xê. 

Ban nhạc Bức Tường, các nghệ sĩ và khán giả hát vang "Đường đến ngày vinh quang" tưởng nhớ Trần Lập trong đêm nhạc.

25 bản rock hay nhất của Bức Tường qua sự thể hiện của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam không chỉ tôn vinh sự nghiệp và những cống hiến của Trần Lập trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, mà còn truyền đi những thông điệp giàu cảm hứng của anh. Thông điệp về nghị lực và khát vọng sống, hướng mọi người đồng lòng "vì một cộng đồng khoẻ mạnh".

Ngoài những những khoảnh khắc cảm động,đêm nhạc cũng gây bất ngờ lớn cho khán giả khi có sự xuất hiện của Hiếu Nguyễn, người được cho làbản sao Trần Lập, chàng ca sĩ giống thủ lĩnh nhóm Bức Tường từ ngoại hình, giọng hát đến phong cách biểu diễn. Trên sân khấu, Hiếu Nguyễn trình bày nhiều ca khúc bất hủ của Trần Lập và nhóm Bức Tường xuyên suốt chương trình.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 2

Chàng ca sĩ có ngoại hình rất giống cố nhạc sĩ Trần Lập.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 3

Phong cách và giọng hát cũng không khác là bao so với trưởng nhóm Bức Tường.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 4

Anh mở màn đêm nhạc với ca khúc Rock xuyên màn đêm và sau đó là một loạt ca khúc bất hủ của Trần Lập và Bức Tường như: Con số không, Cha và con, Hạt cát...

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 5

Chàng ca sĩ này là Hiếu Nguyễn đến từ nhóm nhạcHotsky.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 6

Hiếu Nguyễn chia sẻ, anh cũng là một Fan hâm mộ của cố nghệ sĩ Trần Lập và không ai có thể thay thế thủ lĩnh nhóm Bức Tường trong trái tim anh và khán giả.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 7

Tùng Dương khiến sân khấu bùng nổ với những ca khúc đã đi cùng năm tháng của Bức Tường: Hoa ban trắng, Ngày hôm qua, Nếu em hiểu...

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 8

Thành viên nhóm nhạc Ngũ Cung thể hiệnca khúc huyền thoại Bông hồng thủy tinh.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 9

Khán giả cuốn theo cảm xúc của đêm nhạc.

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 10

Vợ Trần Lập khóc hết nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ chồng - 11

Sân vận động rực rỡ những ánh đèn điện thoại khi ca khúc Mắt đen vang lên.

Nguồn 24h