Xe điện Tùng Lâm, lựa chọn tuyệt vời cho hành trình xanh

ngày 20/06/2014

Hiện nay, ở các điểm tham quan du lịch, các khu nghỉ dưỡng, sân Golf, nhà ga sân bay hay trong các khu công nghiệp, khu chế xuất…, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc xe điện đang hối hả làm nhiệm vụ của mình. Lý do giải thích cho việc xe điện ngày càng phát triển và dần trở thành một xu thế tất yếu là bởi mức độ tiện dụng cao và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. 

Xe điện Tùng Lâm VNELECTRIC CAR - nguồn www.tunglamco.com.vn 

Loại xe này không những đáp ứng được nhu cầu di chuyển của con người trong các chuyến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng mà còn được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa hàng hóa trong các khu công nghiệp hay hành lý, vật dụng của hành khách ở trong các sân bay. Trên thực tế, như chúng ta đã biết, lượng khí thải CO2 thải vào bầu khí quyển khi chúng ta sử dụng các loại xe chạy bằng xăng, dầu là vô cùng lớn. Đã có nhiều chiến dịch kêu gọi mọi người hạn chế các loại phương tiện giao thông cá nhân, tắt máy khi dừng chờ đèn đỏ…, tuy nhiên, hiệu quả của những biện pháp này cho đến nay cũng vẫn chưa thực sự mang lại một cái nhìn khả quan khi mà nhu cầu giao thông của con người vẫn còn rất lớn trong khi ý thức tham gia giao thông lại chưa cao. Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta cần phải có giải pháp đồng bộ, tích cực, toàn diện, xây dựng hướng đi mới trong phát triển giao thông, đó là hướng tới một văn hóa giao thông xanh. Do đó, việc định hướng phát triển các dòng xe thân thiện với môi trường đang là hướng đi đúng đắn, tích cực và cần được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai.

Khởi đầu từ những hoạt động nghiên cứu sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao từ 2004, cho tới năm 2006, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Lâm đã cho ra đời những mẫu xe điện đầu tiên với nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến mức độ tiện dụng, phù hợp với từng môi trường hoạt động và mức độ thân thiện với môi trường. Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Lâm đã tiến hành thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường khoảng 10 mẫu xe chuyên dụng, được sử dụng để phục vụ trong các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, sân Golf, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…Trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh sản xuất, cải tiến chất lượng dịch vụ để cho ra đời những mẫu xe mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường.

Mọi thông tin chi tiết xin xem tại website http://www.tunglamcompany.com/ hoặc gọi số 0983.524.598 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan.